Vòng đeo dương vật có tác dụng gì?
Bộ ba vòng bi silicon mềm mịn như nhung tạo cảm giác rất chân thật và ê ái trong từng chuyển động, giúp nam giới không phải mặc cảm về chứng xuất tinh sớm tác động xấu đến đời sống dục tình của mình, tăng cường thời kì đấu tranh oanh liệt của “cậu nhỏ”, kích thích âm đạo của chị em phụ nữ tăng khoái cảm, dạt dào hưng phấn, cải thiện chừng độ ham muốn của cả 2 người lên ngưỡng cao chất ngất.

- Tính năng: Kéo dài thời gian giao cấu, đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm, mơn trớn, massage điểm G âm đạo giúp quý cô trở thành dâm đãng, hấp dẫn hơn.

- Đối tượng nên dùng: Nam giới muốn chơi lâu ra, cải thiện thói quen dục tình và tạo cuộc yêu hưng phấn thực sự để thỏa mãn nàng.

- Tác dụng: vòng hãm dương ngăn xuất tinh sớm, kéo dài thời kì “vui vẻ”, thời gian cương cứng của cậu bé lâu hơn bảo đảm vững chắc đủ thời gian cho cả nàng cũng lên đỉnh tái tê, kích thích đàn bà đạt cực khoái dạt dào cảm hứng, đảm bảo cuộc sống hôn nhân luôn mới mẻ và hòa hợp.

- Đường kính 3 vòng tuần tự: 1.8 x 2 x 2.1 cm

- Chất liệu: silicon y tế siêu mềm mại (đây là nguyên liệu được bộ y tế cấp phép lưu hành)

- Độ cứng/mềm: mềm.

- Độ co giãn: cực tốt.

Bộ 3 vòng đeo tinh hoàn Get Lock ở ba phân đoạn khác nhau trên thân dương vật, mỗi vòng phụ trách một chức năng riêng của từng vị trí. Nhưng chung quy lại chúng đều là những vị trí gây kích mạnh cho cả nam và nữ khi giao hợp, dù là ở bất kỳ tư thế hay động tác nào. vật liệu silicon mềm co giãn tốt nên khi mang vào vòng chỉ thắt vừa đủ để nhất quyết rên dương vật khi giao phối, hoàn toàn thoải mái, không gây cảm giác cộm hay đau rát. Quý ông có thể đeo tuần tự 3 vòng ở các vị trí đầu khấc dương vật, ở gốc dương vật và thân dương vật với 3 kích tấc vòng từ bé tới lớn.

vòng bi đeo ở đầu khấc dương vật có tác dụng tăng cọ xát, với mỗi cú đâm sâu của cậu nhỏ vào lỗ âm đạo, những viên bi nổi lên lại được dịp chà mạnh vào thành âm đạo khiến chị em mê mệt tới không tưởng. Chiếc vòng ở gốc dương vật sẽ hôn nhẹ và massage bề mặt ngoài âm đạo chị em sau mỗi nhịp ra vào, phấn khích dồn dập tới tấp kiên cố sẽ khiến quý cô sung sướng oằn oại, thở gắt, ánh mắt ngây dại và "cô bé" thì tuôn dâm thủy ướt át không ngừng. Phần thân và đầu cũng là điểm chủ chốt lý tưởng để cả 2 cùng phiêu trong cảm giác lâng lâng rất khó tả.

Khác với các loại Vòng đeo cu cao su giá rẻthì vòng đeo dịch hoàn sử dụng sức lực của quý ông để gây hưng phấn cho quý cô, cú đâm càng mạnh và sâu bên trong thì nàng càng phấn khích. Còn vòng rung tình đeo dương vật lại ghi điểm trong mắt người dùng bởi tính năng rung tự động kích thích bên ngoài môi âm đạo. Tất cả đều có tác dụng mang lại cho cả hai những khoái cảm thăng hoa tột cùng nhất khi giao cấu tình dục.