Cùng điểm qua những mặt hàng kệ tạp hóa giá rẻ Quảng Ngãi có trên thị trường. Bạn sẽ khó bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây đâu!

Trung Thành là đơn vị đi đầu trong sản xuất kiêm phân phối các mặt hàng kệ tạp hóa giá rẻ Quảng Ngãi dẫn đầu tại thành phố nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Sau nhiều năm hoạt động, nhận thấy nhu cầu của thị trường cũng như đáp ứng tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi đã cho nhập khẩu từ Nhật các thiết bị máy móc công nghệ mới nhằm đẩy mạnh sản xuất và cho ra đời những sản phẩm kệ sắt chất lượng càng lúc càng tốt hơn, giá thành ổn hơn, mẫu mã và chủng loại phong phú hơn nhằm làm cho khách hàng dễ dàng chọn được mặt hàng kệ sắt v lỗ mâm tôn ưng ý. Bằng những quyết tâm và sự nỗ lực của mình, sản phẩm của chúng tôi ngày càng được đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cùng điểm qua những mặt hàng kệ tạp hóa giá rẻ Quảng Ngãi có trên thị trườngLà một nhà cung cấp sản phẩm kệ tạp hóa giá rẻ Quảng Ngãi, Trung Thành luôn mong rằng quý khách có thể mua được mặt hàng kệ sắt v lỗ mâm tôn chất lượng nhất xứng đáng vớ số tiền mà mình chi ra. Và sau đây, Trung Thành sẽ bật mí những ưu thế mà sản phẩm của Trung Thành đạt được.


Cùng điểm qua những mặt hàng kệ tạp hóa giá rẻ Quảng Ngãi có trên thị trường


+ Công nghệ tiên tiến: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu được dùng là sắt/thép, có phủ sơn tĩnh điện cao cấp, như vậy khách dùng sẽ không bị rỉ sét.

+ Chịu được trọng lượng lớn: Mâm kệ được dùng từ thép nhập khẩu, chịu lực hoàn hảo có tiêu chuẩn 1.8 ly (trọng tải trung bình là 50kg trở lên).

+ Khung trụ: Khung bằng thép hộp (40×60 và 40×80), có độ dày từ 1.8ly đến 2.5ly tạo cho khung kệ luôn vững chắc để chứa hàng.

+ Mẫu mã của kệ tạp hóa giá rẻ Quảng Ngãi: thiết kế đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại, kích thước thay đổi tùy biến, sản phẩm phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của các tiệm tạp hóa, siêu thị và các cửa hàng tự chọn.
Xem thêm chi tiết sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn tại địa chỉ này!
CÔNG TY TNHH SX & TM TRUNG THÀNH
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)