kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Hải Phòng là thiết bị lưu trữ hàng hóa đa năng được nhiều khách hàng chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nhờ giá thành đầu tư thấp mà vẫn bảo đảm khả năng lưu trữ tốt. Hiện nay Trung Thành đang cung cấp các mẫu kệ sắt v lỗ với nhiều kích thước, giá thành khác nhau phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng.
Khách hàng tại thành phố cảng Hải Phòng có thể đến đại lý
Kệ sắt v lỗ lót ván có khả năng chịu được tải trọng khá lớn lên đến 200 kg/mâm tầng. Đây là một trong những loại kệ để hàng có cấu tạo từ các thanh sắt v lỗ liên kết với nhau bằng hệ thống ốc vít bulong, ke góc dễ dàng lắp ghép. Toàn bộ kệ được lưu trữ vững vàng bằng 4 khung chân trụ xuống 4 góc tạo thành hình chữ nhật vuông vắn.
Khi lưu trữ đặt hàng lên kệ sẽ không bị rung lắc, nghiêng ngả hay cong vênh dù đồ vật nhẹ hay nặng. Chất liệu mâm tầng bằng tôn chất lượng từ các thương hiệu uy tín như Hòa Phát, Hoa Sen mang lại khả năng chịu tải tốt.
Toàn bộ kệ sắt của Trung Thành được sơn tĩnh điện hai lớp chống oxy, gỉ sét, nấm mốc từ tác động môi trường bên ngoài. Khi sử dụng khách hàng có thể lau chùi, vệ sinh mà không sợ bị gỉ sét, bay màu trong quá trình vệ sinh.Một số ứng dụng kệ sắt v lỗ tại Hải Phòng
Kệ v lỗ Hải Phòng có màu sắc đa dạng, tiêu chuẩn là gam màu xám làm chủ đạo. Kệ được nhiều gia đình sử dụng như kệ để lưu trữ đồ dùng như túi xách, mũ nón, cặp sách... dùng để trưng bày tạp chí, sách báo, đồ lưu niệm... Kệ sử dụng đa năng với khả năng trưng bày nhiều đồ vật khác nhau vừa tầm với.
Kệ sắt đa năng chữ v cũng được sử dụng tại nhiều doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hàng hóa, bảo quản hàng trước khi đưa ra thị trường. Kệ thích hợp sử dụng tại các nhà kho có kích thước vừa và trung bình như kho hàng vải, quần áo, thuốc men, phụ tùng xe máy...
Kệ được sử dụng như một loại kệ trưng bày hàng hóa sản phẩm như một mẫu kệ siêu thị trưng bày thông thường. Kệ có tải trọng lớn phù hợp với hàng hóa có tải trọng nặng như thùng sơn, hóa chất, vật tư sản xuất, vải vóc, phụ tùng xe máy...Những sản phẩm này có kích thước và tải trọng lớn nên các mẫu Kệ sắt v lỗ lót ván thông thường không đủ khả năng trưng bày.
Đảm bảo phục vụ khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :