Tại nước Nhật, hãng Casio bom tấn là đơn vị phân phối điện tử gia dụng. Thế nhưng ông Toshio Kashio – người tạo nên, nhà phát minh của Casio là một người rất yêu âm thanh đã nghĩ rằng sẽ rất hoàn hảo khi tái tạo các nhạc cụ thường khó chơi.

Xem thêm: Nơi bán Đàn Organ Kurtzman K350 giá rẻ nhất

Với suy nghĩ ấy, ông đã không phải lo ngại hướng đến, điều tra và nghiên cứu, các kết quả ông đã chiến thắng trong những công việc tái tạo âm thanh của 29 loại nhạc cụ sáng tỏ, khiến chúng có lẽ chơi được trên keyboard kiểu piano. Và Casiotone CT-201 sinh ra đã đến những thưởng thức hàng hiếm, khác biệt cho người tiêu dùng. Còn theo Takao Matsuda của Casio, ông cho rằng Casiotone CT-201 biến thành một loại nhạc cụ mới mới lạ.

gian hàng của Casio tại liên hoan tiệc tùng music Namm Show

Bốn mươi 2014 Casiotone CT-201 chào đời nhằm mục tiêu đến sự ăn uống music cho rất nhiều người. căn hộ đã đưa tới cho người sự bằng lòng, thương mến. 40 năm sau hãng Casio một lượt nữa khiến xã hội nhạc cụ loài người ngạc nhiên gồm nhiều đổi mới về đàn Organ Casiotone.

Những sáng tạo của Casio mang lại sự đắm say music cho tất cả mọi người, không phân minh trình độ chuyên môn, chức năng chơi nhạc của mình. Tại tiệc tùng, lễ hội âm nhạc Namm Show Casio đã mang các đứa con tinh thần của mình đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.

nhiều khách hàng ghé vô quầy bán hàng của Casio và không ngại thưởng thức âm thanh từ các dòng Casiotone mang đến. Với khái niệm kết dính music với cách sống, Casiotone đã lấy về cho Casio nguồn doanh thu béo phệ.

Organ Casioton - dễ dãi bố trí tất cả không gian

Tại quầy bán hàng Casio, đàn Organ Casiotone khiến game thủ mếm mộ bởi ngoại hình tay nắm. Với thiết kế này giúp họ dễ dãi cầm nắm và mang nó đi tới bất cứ nơi đâu. Thậm chí chúng ta có thể tô điểm ở trong nhà theo phương pháp riêng của mình, chẳng hạn như treo nó trên tường, ném lên 1 bộ bàn bé đẹp, trên bàn học… Đàn Organ Casio bao hàm các Model: Casiotone CT-S100, Casiotne CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250.

Organ Casiotone - dễ dãi cướp đi bất cứ ở chỗ nào

Xem thêm: Đàn organ kurtzman k250 - keyboard Nhà sản xuất Kurtzman

Điểm sáng chung của những Model đó là được cấu tạo đặc biệt cực kì gọn gàng, dễ sắp đặt ưng ý cho mọi bầu khâu khí. tất cả các căn hộ đều có cấu tạo tay nắm, dễ dãi khi vận tải. nói theo một cách khác với sự thay đổi này giúp bạn dễ chơi mang âm nhạc đến bất kể nơi nào.

Một điểm cộng tất yêu bỏ qua của những mặt hàng này đó chính là rất nhẹ và bền. Như vậy khi cầm hay mang bạn không phải lo ngại về cân nặng. Nó cũng chính là sự chắt lọc ưng ý cho các bé, bởi rất dễ áp dụng và chất lượng độ bền cao, nhất là các bé hiếu động.

Organ Casioton - Sự chọn lựa hài lòng cho bé và những người dân mới học

Casiotone còn khiến bạn yêu mếm với hệ thống âm lượng giải trí. Sự thêm về các âm sắc đưa tới cho bạn trái đất âm thanh phong phú. bởi thế không khi của không ít giờ học biến thành linh động hơn mọi khi.

Nếu như hồi đó bạn lo lắng khi mang theo cây đàn ra phía bên ngoài vì phải cắm điện để sử dụng, thì với các Model casiotone này bạn cũng có thể độc lập mang âm nhạc đến bất kỳ chỗ nào. Bởi chúng ta có thể cắm điện hoặc thực hiện Pin tùy ý. Với thời lượng sử dụng pin tối thiểu từ 8 tiếng giúp cho bạn hưởng thụ loài người âm nhạc của riêng mình. Các cuộc gặp gỡ bạn bè, các chuyến dã ngoại, các buổi hoạt động đội nhóm… vì vậy mà trở thành ý nghĩa sâu sắc hơn, vui miệng hơn.

Xem thêm: Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.