Những tính năng cực hay của kệ sắt v lỗ mâm tôn chỉ người dùng thông minh mới biết
Dù bạn chưa dùng hay đang dùng những chiếc Kệ sắt v lỗ lót ván mà không biết đến các tính năng này thì thực sự rất phí. Bởi đây là những tiện ích cực kỳ hữu ích cho người dùng, giúp tối ưu không gian mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Vậy rốt cuộc thì những sản phẩm được tích hợp những tính năng gì ?
Kích thước linh hoạt
Thuộc dòng kệ sắt lắp ghép, các sản phẩm kệ v lỗ cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp kệ về sau nếu muốn.
Đặc biệt kệ sắt v lỗ do công ty Trung Thành sản xuất có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt kệ vào bất kỳ góc nhỏ nào của cửa hàng.
Khoảng cách giữa các tầng kệ tùy biến
Khi bạn cần đặt trên cùng một chiếc kệ nhiều loại hàng hóa khác nhau thì chiếc kệ sắt v lỗ đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Hơn nữa nếu sau này bạn thay đổi loại hàng hóa bán thì với chiếc kệ sắt v lỗ bạn cũng không cần phải mua mới hệ thống giá kệ với các thông số kỹ thuật khác. Rất tiện lợi phải không nào! Chính vì vậy đây là tính năng mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi hỏi mua sản phẩm.
Ứng dụng đa mục đích
Với kích cỡ gọn nhẹ, thiết kế hiện đại, các sản phẩm kệ sắt v lỗ do công ty Trung Thành sản xuất có thể sử dụng làm kệ sắt v lỗ mâm tôn trong văn phòng, kệ kho hàng, kệ kho gia đình, hoặc kệ trưng bày sản phẩm.
Dễ dàng lắp ráp và di dời
Với các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít, kệ sắt v lỗ giúp người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ghép các bộ phận của kệ một cách nhanh chóng.
Khả năng chống gỉ sét mài mòn
Nhờ xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, bề mặt của kệ sắt v lỗ cực kỳ mịn đẹp, bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng tay.
Với ưu điểm là nhà sản xuất có nhiều năm trong lĩnh vực kệ sắt, công ty Trung Thành đảm bảo các sản phẩm do công ty Trung Thành sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com