Một cuộc chơi gấp rút chẳng những khiến bạn không phải chịu sức ép về chất lượng “yêu”, mà còn khiến người trong cuộc cảm thấy rất hưng phấn do ham muốn được giải tỏa kịp thời. Dưới đây là những bí kíp để “yêu” chỉ trong vài phút:
Trước khi nhập cuộc bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ như ”bao cao su kéo dài thời gian” để có một tư tưởng thoải mái và cuộc yêu được diễn ra trơn tru nếu bạn và bạn tình chưa muốn có thai và an toàn đến 99% cho các bệnh lây qua đường dục tình bạn nhé!. hiện nay thì bạn và đối phương đã sẵn sàng và cùng nhập cuộc nào:

1. Dạo đầu bằng vài nụ hôn nhanh và cuồng nhiệt
Màn dạo đầu ăn nhập sẽ khiến mọi chuyện trót lọt hơn nhiều. Vài cú “đá lưỡi” hay hôn nhanh mơn trớn tai và cổ sẽ đánh thức các giác quan nhạy cảm và cảm giác thèm muốn. Nụ hôn luôn có tác dụng đẩy cao cảm giác yêu và muốn được yêu-xúc tác rất cần có cho chuyện ấy. Thêm nữa, hành động nhỏ này cũng chẳng khiến bạn tốn thời kì là mấy.

2. Mặc nguyên áo xống
Đừng tốn quỹ thời kì hạn hẹp quý của bạn cho việc phiền phức như cởi đồ. Bên cạnh đó, việc đóng bộ tử tế còn mang đến cảm giác mới lạ và cuồng nhiệt muốn chiếm hữu hơn, nhất là khi bạn đang làm chuyện ấy.


3. đổi thay địa điểm yêu một cách sáng tạo
Khi 5 phút “yêu” trên ghế sofa trở thành nhàm chán, hãy thử đổi thay bằng 5 phút yêu dưới vòi hoa sen, trong bồn tắm, nhà bếp, thậm chí trên máy giặt… Sự mới mẻ của quang cảnh sẽ gia tăng háo hức cũng như ham muốn yêu. “Bạn càng có nguy cơ bị phát hiện bao lăm, bạn càng dễ bị kích thích cao độ bấy nhiêu”. Thậm chí, ngay cả khi không có ai ở nhà, làm chuyện ấy một mình với do choi tinh duc ở một nơi không quen thuộc cũng khiến bạn có cảm giác như thể sẽ có ai đó đột ngột bắt gặp bất cứ lúc nào.

4. nghĩ suy tăm tối
Khi bạn đang nuốm để bị kích thích ngay thức thì, não bộ giữ vai trò hỗ trợ khá đắc lực. hình dong hình ảnh bạn đang yêu đương cuồng nhiệt với bạn tình là cách khiến cho thân chịu nghe lời bạn nhanh chóng. Điều này cũng giúp bạn không bị phân tâm trong cảnh ngộ eo hẹp thời gian. Ngay cả khi 2 bạn đang trong nhà vệ sinh công cộng, hãy cứ mường tượng bạn đang trải mình trên một bờ biển nhiệt đới tiệt. hiii

5. biểu lộ hành động bằng lời nói
giao thiệp trong lúc làm “chuyện ấy” là ý tưởng rất thú nhận. Việc nói chuyện, dù lịch thiệp hay “hư hỏng” một tí, cũng khiến cả hai tụ hội hơn vào chuyện “yêu”. Chia sẻ cảm giác thỏa mãn và biểu hiện hành động bạn đang làm bằng lời nói là cách phứa đơn giản và hiệu quả để gia tăng kích thích.

nếu những cách quan hệ bạn đang làm đã quá nhàm chán, tốn sức, và không để lại được dư ba dài thì hãy tham khảo “Bí kíp yêu nhanh, dư vang dài” mình Chia sẻ trên đây và cùng thí nghiệm nhé. bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt, mới lạ và mỗi lần ham muốn bạn sẽ nhớ ngay đến cảm giác tuyệt đó. Chúc bạn luôn có được cảm giác thăng hoa trong chốn phòng the nhé!.