kệ sắt v lỗ mâm tôn là dạng kệ lắp ráp chất liệu bằng kim loại sắt, siêu bền, có thể chứa được hàng hóa với nhiều tải trọng khác nhau.
Ưu điểm của các loại kệ sắt này là các bộ phận cấu thành có thể dễ dàng tháo rời hoặc nâng cấp thêm. Đặc biệt, kệ còn rất đa năng trong mục đích sử dụng nhờ có thể linh hoạt tăng giảm khoảng cách giữa các mặt kệ. Như vậy trên cùng một chiếc kệ sắt lắp ráp, bạn có thể để được nhiều loại hàng hóa khác nhau.
Với thiết kế gồm nhiều tầng kệ, kệ sắt đa năng cho phép bạn có thể sắp xếp gọn gàng hàng hóa vào các khoang chứa, giúp tiết kiệm không gian kho hàng.

Kệ sắt đa năng lắp ráp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:
Trong các chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, kệ sắt đa năng được sử dụng để bày bán hàng hóa trực tiếp nhằm thu hút khách hàng. Thiết kế hiện đại, sắc nét trong từng chi tiết là lợi thế giúp kệ dễ dàng gây được ấn tượng với khách mua sắm. Đây được xem là thiết bị hỗ trợ bán hàng được ưa chuộng sử dụng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại.
Trong công nghiệp, Kệ sắt v lỗ lót ván lắp ghép thành hệ thống kệ kho hàng chứa số lượng lớn hàng hoá lưu, tồn, xuất . Sử dụng kệ kho là giải pháp hiệu quả giúp thuận tiện theo dõi, kiểm kê, đồng thời tối ưu diện tích không gian, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Trong lĩnh vực nông nghiệp, các loại kệ sắt làm giá kệ để trồng rau mầm, cây thuỷ canh,...
Trong lĩnh vực khoa học, kệ sắt dùng làm các khung kệ chứa các giống cây thử nghiệm invitro, để dụng cụ phòng thí nghiệm: lọ thuỷ tinh, ống đong, pipet,...
Công ty Trung Thành hiện cung cấp nhiều loại Kệ sắt v lỗ lót ván với các kích thước và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài các kích thước tiêu chuẩn có sẵn, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu các thông số kỹ thuật riêng khác phù hợp hơn với nhu cầu của quý khách.
Nếu đang gặp khó khăn trong vấn đề xác định nhu cầu, quý khách hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé. Chúng tôi cũng nhận khảo sát mặt bằng cho khách miễn phí. Gọi ngay 0904146644 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Trung Thành. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com