Hiện nay thay nhớt ở Head Honda Tân Cương đang được người dân Quảng Trị yêu thích. Bởi dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chu đáo, tận tình. Vì vậy, mà hệ thống Tân Cương luôn đồng hành cùng bạn trong mọi nẻo đường. Đừng ngần ngại thay lốp không săm cho xe Vision tại các showroom của chúng tôi.


Lốp xe vision chính hãng: đây là phụ tùng thay thế cho xe mà mọi khách hàng đều quan tâm. Việc chọn lựa đúng loại lốp xe chất lượng, phù hợp với giá thành sẽ giúp lốp xe được bền bỉ hơn và sử dụng lâu dài hơn. Vậy lựa chọn lốp xe vision lốp gì phù hợp nhất, tốt nhất?

Honda không tự sản xuất lốp xe mà Honda trang bị cho xe Vision cặp lốp từ hai thương hiệu nổi tiếng là Chengshin và IRC để lắp. Đây là hai thương hiệu lốp xe đang có nhà máy sản xuất tại việt nam và khá nổi tiếng tại thị trường. Hiện tại, thương hiệu lốp xe Chengshin được Honda lựa chọn lắp đặt cho dòng xe Vision smartkey mới.

Nên thay loại lốp ở đâu tốt nhất cho xe Vision? Nếu xe bạn đã đến lúc cần thay lốp xe Vision chính hãng thì đừng quên ghé ngay Honda Tân Cương của chúng tôi. Để được chăm sóc cho lốp xe của bạn tốt nhất với mức giá cực ưu đãi nhé!

Xem chi tiết các loại lốp tốt nhất cho xe Vision tại đây!