Với nhiều người, đây là cả gia tài. Nhưng với cặp con nhà giàu này, nó chỉ như một món quà lưu niệm mà thôi.

Từng nổi đình đám với hôn lễ siêu hoành tráng, của hồi môn 200 cây vàng, cuộc sống của Trần Thu Hương (SN 2000) đến từ Nam Định vẫn luôn nhận về sự quan tâm lớn.

"Số vàng đeo trên cổ chỉ là anh em họ hàng trao tặng thôi. Trong ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng, bố mẹ cũng tặng cho mình 200 cây vàng và 2 sổ đỏ. Riêng rạp cưới, gia đình mình phải hoàn thiện trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, chi phí bao nhiêu mình cũng không nắm được.Tag: phong karaoke co dien

Những món trang sức mình đeo trong ngày lên xe hoa về nhà chồng do bố mẹ mua tặng và có một phần do mình tự sắm.

Vòng cổ và đôi bông tai ngoài cùng trị giá khoảng 600 triệu đồng. Đồng hồ hiệu Sarcar là do bố mình tặng trước khi kết hôn trị giá 280 nghìn USD (khoảng 6,5 tỷ đồng). Số còn lại là do mình tự mua trước đó", lời tâm sự của cô dâu trẻ ngay sau khi hôn lễ đình đám kết thúc.

Mới đây trên trang cá nhân, bà mẹ một con gây gato cực mạnh khi khoe khoảnh khắc được ông xã tặng cho chiếc đồng hồ siêu đắt đỏ, có giá lên đến hơn 69 nghìn đô (tương đương hơn 1,6 tỷ đồng).

Với nhiều người, số tiền tỷ nói trên cực lớn, thậm chí bằng cả một căn chung cư. Nhưng có lẽ với cặp vợ chồng thiếu gia, tiểu thư này thì đó chỉ là món quà lưu niệm mà thôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thu Hương là một trong những mẹ bỉm sữa nhận về sự quan tâm lớn của dân mạng. Sau hơn 2 năm kết hôn, hiện cô và ông xã đại gia đã có với nhau một cô con gái vô cùng xinh xắn.

Cách đây không lâu, cặp đôi cũng làm bao người ngưỡng mộ khi thuê khách sạn hạng sang để tổ chức tiệc thôi nôi cho công chúa nhỏ. Khi ấy, ngoài không gian rực rỡ đậm chất cổ tích, em bé của họ còn được bà con, họ hàng tặng rất nhiều vàng miếng làm ai nhìn cũng chỉ biết ước thầm.Tag: buc nhay bar

SuSu
Theo Vietnamnet