Xoài Non cho biết, không phải vì nhà chồng giàu có mà cô cho phép bản thân tiêu xài hoang phí.

Ở tuổi 19, hot girl Xoài Non khiến mọi người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân viên mãn bên "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis.

Họ tổ chức đám cưới ngày 14/11/2020. Hôn lễ cặp đôi được đánh giá là một trong những sự kiến đáng chú ý nhất năm bởi độ hoành tráng. Ngoài dàn siêu xe rước dâu trị giá hơn 20 tỷ, hình ảnh cô dâu khoác lên người bộ váy cưới 28 tỷ từng làm nhiều người choáng ngợp.

Sau khi kết hôn, cô được ông xã giàu có cưng chiều hết mực. Vừa qua, hot girl được "một nửa" đưa đi hưởng tuần trăng mật tại khu nghỉ dưỡng 6 sao nổi tiếng nhất Việt Nam.Tag: karaoke dep

Dù nhà chồng giàu nứt đố đổ vách nhưng Xoài Non gây bất ngờ khi chia sẻ toàn xài đồ rẻ tiền, có những món chỉ 12 nghìn đồng.

Xoài Non đam mê săn sale với những món đồ có giá cả bình dân.

Loại kem dưỡng môi bà xã "streamer giàu nhất Việt Nam" dùng có giá mà bất kỳ người nào cũng có thể mua được.

Các món đồ Xoài Non dùng không quá 300 nghìn đồng.

Có món chỉ từ 28 - 32 nghìn đồng.Tag: Phong karaoke hien dai

Hay như chiếc phụ kiện này có giá chưa đến 13 nghìn đồng.

Những món đồ tuy rẻ tiền nhưng trông vẫn cực xinh xắn.

Lý giải về việc thích hàng rẻ tiền dù cuộc sống dư giả, Xoài Non tâm sự với fans: "Chị vẫn bình thường lắm em ơi. Trong tay chị không có cái gì cả. Chị xài đồ hiệu vào những lúc cần thiết thôi. Còn bình thường chị thấy đơn giản là đẹp.

Chị không muốn tiêu xài quá đà cho những món đồ hiệu rồi quên mất giá trị cuộc sống. Chị muốn cân bằng cả hai và học cách tiết kiệm. Chứ chị mà tiêu thì không có cơm mà ăn".

Xoài Non cho biết, không phải vì nhà chồng giàu mà cho phép bản thân tiêu xài hoang phí.Tag: thi cong bar

Min
Theo Vietnamnet