Điều khiến cho chiếc đồng hồ Rolex Replica này có thể tiêu dùng linh động nằm ở chính thiết kế của nó. Submariner 116610LV Date mang ngoại hình đặc trưng của 1 cái Submariner mà mọi người đã biết trong khoảng lâu và có phần nhiều người yêu thích. Nhờ phần nền tảng tương tự, Rolex Super fake mang thể thay đổi, biến tấu một tẹo nhưng vẫn không khiến mất đi vẻ đẹp vốn có của cái Submariner.

Đây cũng là 1 công thức tương đối nhiều được sử dụng trong thiết kế: bạn chỉ cần sử dụng một thứ đã được đa dạng người ưa thích và đổi thay đi một tí. Nên nhớ là chỉ một chút vì nếu thay đổi qua nhiều, bạn sẽ tức khắc gặp phải sự phản đối của những người ngưỡng mộ trước đấy.Khi bạn đeo một mẫu Submariner màu đen, mọi người sẽ chỉ nghỉ rằng bạn thích đồng hồ thể thao (và có khả năng tài chính để đeo một loại đồng hồ hạng sang), nhưng điều ấy ko khiến cho bạn thật sự nổi trội. nếu như thay vào đó là một chiếc Submariner xanh lá, bạn sẽ trở nên nổi trội hơn – nhưng lại không tạo cảm giác quá lố.

Trước 116610LV, Rolex Super kém chất lượng đã cho ra mắt phiên bản kỷ niệm mang vòng bezel xanh lá nhưng mặt số vẫn là màu đen thường nhật. Được giới thiệu vào năm 2003, vòng bezel sử dụng nhôm để làm đầy những rãnh số - giả dụ so sánh có vật liệu Cerachrom hiện tại thì quả là một trời một vực. Bạn cũng nên biết rằng việc khiến cho vòng bezel màu đen dễ hơn màu xanh lá hồ hết. Trong công đoạn xử lý nhiệt mang chất liệu Ceramic (gốm tổng hợp), màu xanh lá rất dễ bị biến sắc và cho ra sản phẩm ko như ý muốn.

>>>> Tham khảo sản phẩm Hublot Super Fake Tại :https://phanpro.vn/Hublot-Replica/

Tôi ko biết rõ về hợp chất Ceramic mà Rolex Super nhái dùng để tạo nên vòng bezel màu xanh lá này, nhưng tôi biết chắc đây là vòng bezel xanh lá độc nhất vô nhị mà Rolex Super fake đã từng cung ứng. Và bạn mang thể thuận lợi thấy được sự dị biệt về số lượng giữa các vòng bezel màu đen và màu xanh lá.

Tôi ko biết rõ về hợp chất Ceramic mà Rolex Super giả sử dụng để tạo nên vòng bezel màu xanh lá này, nhưng tôi biết chắc đây là vòng bezel xanh lá độc nhất mà Rolex Super fake đã từng cung ứng. Và bạn mang thể tiện dụng thấy được sự khác biệt về số lượng giữa các vòng bezel màu đen và màu xanh lá.

Rolex Super fake cũng không tiêu dùng cùng một tông màu xanh lá trên mặt đồng hồ và vòng bezel. Trong 1 số góc sáng, 2 màu này trùng khớp nhưng trong một số góc khác thì lại là hai màu hoàn toàn khác nhau. không nhiều người thích điều này, nhưng tôi đủ kiến thức để hài lòng sự thiếu hoàn hảo này.Toàn bộ người chơi đồng hồ hứng thú với việc thay đổi những chiếc dây đeo, làm loại đồng hồ trở thành mới mẻ. Nhưng riêng tôi thì không nghĩ tới điều này, 1 phần bởi dây thép mặc định của loại đồng hồ đã quá xuất sắc. không chỉ về vẻ bề ngoài, xét về chất lượng thì đây là 1 trong những chiếc dây đồng hồ phải chăng nhất trên thị phần.

>>> Xem thêm 1000 sản phẩm chất lượng khác tại : https://phanpro.vn/

Dây thép của 116610LV tiêu dùng cơ chế GlideLock, giúp bạn sở hữu thể điều chỉnh độ rộng của dây sao cho phù hợp với cổ tay. Cơ chế này cũng giúp bạn đeo đồng hồ dễ dàng hơn khi mặc đồ lặn, bạn mang thể nới dây đủ rộng để đeo đồng hồ bên ngoài bộ đồ.

Bên trong lớp vỏ của Submariner 116610LV Date là bộ máy in-house 3135 tự động của Rolex Super kém chất lượng . Bộ máy này đạt chứng chỉ Superlative Chronometer nội bộ của Rolex Super giả cũng như chứng chỉ Chronometer của COSC

Bảng giá đồng hồ Rolex Super fake hàng hiệu cho phiên bản Submariner 116610LV Date mang giá 9,050 đô la Mỹ, vì là phiên bản đặc biệt nên có giá cao hơn so mang phiên bản đen thường nhật (8,550 USD).

View more random threads: