Bên trong lớp vỏ của đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp được che chở tuyệt vời là mặt dial trang nhã, được thiết kế theo trường phái tối giản. mặt số trắng mịn, được làm mờ đi trông nhận thấy, để đem đến cái xem truyền thống nhất. Trong lối cấu tạo tối giản là cọc số và bộ kim vàng hồng được xếp bất kì và truyền thống để tôn lên nét đẹp nhất trên mặt đồng hồ là lồng tourbillon quay liên tục. Lồng tourbillon là Một góc cạnh phức tạp được sáng chế bởi nghệ nhân đồng hồ đeo tay vĩ đại Abraham Breguet với đang mong rằng mang đến tính chuẩn xác cho các cỗ máy thời gian nhờ cơ chế cân xứng với trọng lực từ hành tinh. Tuy nhiên, hiện nay lồng tourbillon lại được coi là góc cạnh mang đến sắc đẹp mới lạ của Một chiếc đồng hồ, nhờ việc chế tác hết sức công phu và được xem là 1 trong các kĩ thuật chế tác phức tạp nhất của nghệ thuật chế tạo đồng hồ.Tóm lại, bộ cánh bằng Vàng tây 18k và Hai mặt kính khoáng đức phủ Sapphire đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ được giao: bảo vệ cho cô nàng Audemars Piguet Fake cao cấp Elite Tourbillon, bất kể nắng, gió và mưa.

Trong chiếc Elite Tourbillon, lồng tourbillon được ưu tiên tại vị trí 12 giờ, trên cả ngôi sai Audemars Piguet Fake xịn sáng chói trên bầu trời. Ẩn hiện dưới kim giây băng théo nung xanh là Sáu trên tổng số Tám đinh ốc nung xanh trên bộ phận tourbillon. Với dịch chuyển quay bên trong của lồng tourbillon và kim giây nhảy mượt mà, chắc chắn, ai cũng không thể nào dứt mắt khỏi kì quan có 1 không Hai, chỉ thuộc về chiếc Audemars Piguet Replica Elite Tourbillon này.

Nhẹ nhàng, tinh tế và lịch lãm đúng là các gì mà mặt số trắng được điểm xuyết bởi các chi tiết bằng vàng Au 750, đinh ốc xanh, cầu nối đem lại. Nhưng khi lật chiếc đồng hồ Rolex Replica lại, cái ta có thể cảm nhận được rõ rệt nhất là 1 trái tim đập mạnh mẽ mà bền bỉ bên trong nhờ vào lớp kính khoáng đức phủ Sapphire trong suốt, với chất lượng chống trầy cao.

Cho qua những chi tiết được khắc trên lớp bộ vỏ vốn đã được đánh bóng như là khả năng không thấm nước 50m, hay mẫu chữ Caption in trên góc 12 giờ, điều ta nhìn nhận thấy rõ rệt nhất là Rotor bằng vàng hông 22k, có vị trí trung tâm là ngôi sao Audemars Piguet Replica, biểu tượng của hãng sản xuất.Rotor sẽ lắc liên tục, và hoàn toàn có thể tạo thành 1 nguồn năng lượng giúp bộ máy El Primero 4041 vận hành bền đẹp và chính xác trong vòng 50 giờ. cỗ máy El Primeto 4041 sở hữu 1 tần số hoạt động vô cùng đáng kể, lên tới 36.000 bph, khiến bộ kim trên mặt đồng hồ hoạt động 1 những cách mượt mà, uyển chuyển. Và so với tần số quy chuẩn của 1 chiếc đồng hồ tự động là 28.800 bph, mạch lạc El Primero 4041 luôn là Một trái tim mạnh mẽ, với 1 nhịp đập nhanh. thành ra, cho tới ngày hôm nay cỗ máy El Primeto chung quy, vẫn luôn là biểu trưng sáng của Audemars Piguet Replica 1:1, và là ngôi sao huyền thoại trong giới đồng hồ tự động.

>>> Tham khảo thêm mẫu Patek Philippe : https://phanpro.vn/patek-philippe-Replica/

Hoàn thiện cho cỗ máy hướng sau là 25 jewel chân kính hồng, những đinh ốc xanh đủ kích thước được gia công cầu kì, cùng các đường vân tròn trên khung chính, vân Geneva trên rotor được làm bằng tay không dùng máy móc vỡi kĩ thuật chế tác hàng trăm 5, khiến cho phía sau của Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Elite Tourbillon cũng hấp dẫn chả kém gương mặt đối diện mặt dial. độc nhất, với ai đam mê những chi tiết máy cùng cơ chế vận hành của những bộ máy thời gian thì đây còn thu hút hơn hết các bộ phim TV.

View more random threads: