đi theo Chuyên Viên BĐS Nhà Đất Đoàn Thiên Việt, cận Tết là thời gian vàng để mua BĐS dự án. các NĐT nhưng vẫn miệt mài tìm mua thời gian cận Tết. nếu như mua đc BĐS giá giảm hơn 20% thì qua Tết âm lịch hoàn toàn có thể chốt lời đc 25%, đó là khoản lời rất quan trọng đối với việc dự án thời gian ngắn.

Vị chuyên gia này còn có 3 Tại Sao để mua BĐS vào dịp cận Tết. trước tiên, rẻ hơn. Theo ông Việt, phần lớn Bất Động Sản đc chủ đẩy ra dịp này nhằm mục đích gom tiền làm một việc khác khẩn cấp hơn. chẳng hạn như nhập hàng bán Tết, cần tiền bên xài Tết đến thảnh thơi, hoặc trả nợ cuối năm..

thực tế, các chủ BĐS Nhà Đất này không riêng mở bán thời gian cận Tết mà trong cả năm chúng ta đã hạ giá bán Bất Động Sản Nhà Đất nhằm xuất kho thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, chúng ta càng muốn bán Bất Động Sản khi xuất hiện người trả giá mua, vì nếu như khước từ thì tiềm năng ôm thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng không chắc bán được, mà việc thì đang được cần tiền gấp.

Cũng vì Lý Do này, các nhà BĐS Nhà Đất sẽ đồng ý rao hạ giá bán bớt đi so với giá kì vọng, gật đầu thương khối lượng giá rẻ hơn.
bài viết liên quan : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

"Ở đây là vừa bị bẫy tư tưởng, vừa bị sức ép tiền mặt, vừa buông tay đến nhẹ cái đầu...đây lại là một khả năng mang lại người tiêu dùng đc giá chỉ mềm", ông Việt san sẻ.

Thứ hai, các chọn. Vị chuyên gia này mang lại rằng, khi đi mua BĐS, NĐT thường yêu thích hay rất yêu thích Bất Động Sản nào đó, xuất hiện hành động trả giá tốt rồi nhưng sợ người khác mua mất với giá cao hơn hoặc mua gọn rộng.

tư tưởng sợ chưa bán đc sống người bán thì trái lại tâm lý sợ không mua đc ở người mua. nổi bật, NĐT thường có tâm lý khi là giá đã phù hợp rồi nhưng vẫn muốn mua giá rẻ hơn một chút. vào các ngày cận Tết, không nhiều người đi mua mà lại có rất nhiều Bất Động Sản Nhà Đất, thậm chí có nhiều Bất Động Sản Nhà Đất bán tháo, hạ giá, thì đây rõ ràng khi là khả năng nhằm quý khách có nhiều sự lựa chọn, xuất hiện thời gian lựa chọn và có quyền khiến giá chỉ hơn.

"Tôi không thực sự sợ mất cơ hội mua BĐS giá bán hời bởi vì tôi đang được có không ít chọn gần giống trong lúc tiền có giới hạn. cũng như khi gặp mặt đúng người bán cũng đang gấp thì tôi tha hồ mua được giá thấp hơn hẳn. Năm 2019 tôi mỗi mua đc 1 BĐS hơn 20% so với giá bèo của khu đó", NĐT này cho thấy.

Thứ ba, thời gian công chứng dài. bình thường lúc mua bán thì 2 mặt tiếp tục công chứng ngay vào 1 tuần, 10 ngày là chấm dứt thủ tục.

khi mua BĐS các ngày cận Tết, khi càng gần Tết thì chắc chắn phải ra Tết còn mới công chứng. một vài công ty Bất Động Sản Nhà Đất cần tiền những thì muốn công chứng gần cũng phải giảm giá thêm, một số chủ khác thì chỉ đơn giản là chốt vấn đề giá và nhận cọc coi như sẽ bán để truất nỗi ưu tư, chiếm lĩnh được 1 số tiền cọc không thiếu thốn xoay sở làm cho xong các bước. vì thế, chỉ là đặt cọc khi là NĐT sẽ xem như nhận được Bất Động Sản đó, tất nhiên giấy tờ thủ tục cọc phải chắc chắn cũng như số tiền cọc đảm bảo đến việc sẽ thanh toán.
theo vị Chuyên Viên này, vào mua bán, món hời không chỉ mang lại từ các việc giá bèo, mà nó còn cho từ những việc giao dịch dài hạn. thử nghĩ xem, nếu như ta cọc cũng như hẹn tầm 1-2-3 tháng sau đi công chứng, xuất hiện phải ta đã thừa hưởng thêm món lời từ những việc đội giá của BĐS đó trong ngần ấy thời gian chỉ với số tiền đặt cọc hay không? như vậy thì tỷ suất có lời ví dụ sẽ xuất hiện nhiều hơn thế hẳn việc chọn mua bán công chứng cũng như giao dịch vào tuần rồi.

trong thực tế, xuất hiện các NĐT thương thảo đc với người mua tận 3 -4 tháng, thậm chí 1 năm mới đi công chứng. việc này phụ thuộc vào thương thảo hợp lý giữa 2 bên. đương nhiên, NĐT thường ưa thích việc giao dịch dài hạn, miễn giá chỉ BĐS mua nhưng vẫn tốt như mong đợi.

"Tôi vẫn đang miệt mài tìm BĐS "thơm" nhằm mua trước Tết. Mua đc BĐS chi phí thấp hơn 20% thì qua thời điểm đầu năm tôi bán xem như lời đc 25%, đó là khoản lời rất quan trọng đối với việc dự án ngắn hạn", ông Việt nhấn mạnh.

ngoài ra, Theo anh Đoàn Thiên Việt mua Bất Động Sản Nhà Đất cận Tết cũng là đang nhằm quý khách môi giới BĐS Nhà Đất đón cái Tết "bánh chưng xuất hiện thịt". thực tế, vô số quý vị môi giới gần như sẽ buông xuôi từ vào đầu tháng Chạp, một số khác đang được mất ánh sáng tại chặng đua 20 ngày hoặc 45 ngày không bán đc căn hộ. bởi vậy, việc tạo ra giao dịch mua bán thời gian này hữu ích mang lại những mặt, kích ưa thích môi trường Bất Động Sản Nhà Đất.