Nhưng trang nghiêm, sự an toàn của đồ chơi tình dục của bạn khi dử dụng có thể là một mối lo ngại . Đã có rất nhiều trường hợp mua phải máy rung, dương vật giả, âm đạo giả- sextoy giá rẻ trên mạng có thể khiến người dùng gặp phải hàng loạt vấn đề sức khỏe tình dục – từ nhiễm trùng đến rối loạn nội tiết tố của bạn.

Một thông cáo gần đây từ cơ quan giám sát người tiêu dùng Việt Nam cho thấy nhựa có chứa các hợp chất gây hại như Bisphenol A, phtalat, PVC và BPA có thể phá vỡ nội tiết, gây ra các vấn đề bao gồm vô sinh, ung thư vú và bệnh tim. Điều đó rất hiểm nguy. bởi vậy, Dưới đây là 10 cách để đảm bảo kho đồ chơi dục tình của bạn được an toàn – không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là những hậu quả khôn lường.
đồ chơi tình dục sử dụng như thế nào
1. rà chất liệu về sextoy của bạn
Đừng chỉ mua một món đồ chơi tình dục qua hình ảnh. Xem biểu lộ sản phẩm và tìm hiểu xem nó được làm bằng gì. Nếu nó có chứa chất phatalates và BPA, có lẽ không tốt khi bạn đưa vào âm đạo hoặc lỗ đít.

2. Hãy để ý đến giá cả
Nếu một chiếc máy rung siêu rẻ, đó có thể là vì nó được làm bằng nhựa siêu rẻ. Bạn nên mua một mô hình đắt tiền hơn một chút từ một thương hiệu có uy tín để bạn biết rằng những gì bạn nhận được là an toàn – và sẽ thực thụ làm được việc.

3. Chọn vật liệu không xốp
Chẳng hạn như nhựa cứng (chứ không phải là những thứ giống như thạch), silicone hoặc kim loại. Những thứ này không để vi khuẩn hoặc bụi bẩn bám trên bề mặt, thành ra chúng dễ dàng làm sạch hơn và ít có khả năng bám bụi những thứ khó chịu xung quanh.

4. Chỉ sử dụng Đồ chơi dành cho chị em được thiết kế cho từng bộ phận sinh dục
Đồ chơi dục tình được thiết kế để chơi qua đường lỗ đít sẽ được thiết kế với đế hoặc nút bấm loe ra, để bạn không bị mắc một món đồ chơi bên trong mình. sử dụng đúng sản phẩm cho đúng bộ phận để không gây hậu quả đáng tiếc khi nhập viện.

Làm sạch sextoy của bạn sau mỗi lần dùng
Đừng chỉ ném máy rung của bạn vào hộp dục tình của bạn sau khi sử dụng xong. hồ hết các thương hiệu đồ chơi dục tình sẽ cung cấp khăn lau đặc biệt để không làm hỏng chất liệu của máy rung, nhưng nếu bạn chẳng thể thấy phiền với mức độ khó chịu đó, hãy lau bằng vải và nước nóng.

Đừng nhấn chìm đồ chơi của bạn trong nước, vì điều này có thể gây hỏng. Hãy lưu ý đến chất liệu của đồ chơi của bạn, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến cách vệ sinh tốt nhất.