Apec Mandala Wyndham Mũi Né khắc ghi lúc đầu của Apec Group trong việc phát triển thương hiệu BĐS cao cấp với giá tầm trung (affordable luxury).
đại diện Apec Group cho thấy thêm, mục tiêu của Doanh Nghiệp là tăng trưởng các dự án mang tính chất nâng tầm với rất tốt xuyên suốt lãnh thổ VN nhưng giá thành phí hài hòa, thông qua đó giúp nhiều người hiện thực hóa cơn mơ sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng. Chính vì như thế, Apec Group đem đến một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục dòng sản phẩm những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng - affordable luxury - nhằm mục tiêu tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và sáng tạo của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong Quanh Vùng. Mỗi sản phẩm phối hợp giữa thiết kế phát minh, công suất tân tiến với những giá trị cổ điển đậm văn hóa, không thiếu thốn tiện lợi và tiện ích - một Dùng thử du lịch cao cấp và mới mẻ ở Thị Trường VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né được xếp hạng trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất thế giới khi hoàn thiện.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là sản phẩm đầu tiên cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi trong nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với định hướng kiến thiết khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, tập đoàn lớn Apec thao tác với một loạt tên tuổi lớn trong số nghành. Để đảm bảo an toàn quy trình xây dựng và chất lượng công trình xây dựng, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có tay nghề tiến hành các dự án hết sức quan trọng như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong giai đoạn Covid-19 bùng phát và tác động mạnh đến nền kinh tế cũng giống như tình trạng buôn bán chế tạo của các Công Ty, việc thi công tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn triển khai đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến bước vào quản lý quý I/2022.Về quản lý vận hành và quản lí, tập đoàn Apec cũng làm việc với các đơn vị bậc nhất như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng quản lí quản lí và vận hành lớn nhất trái đất Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành và cai quản chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng chừng 683.300 phòng tại 73 giang sơn.
những cơ quan thiết kế nội thất bậc nhất khu vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các tên thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng tựa như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị kiến tạo nội thất cũng khá được Lựa từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Các công ty đối tác đều là Brand Name đáng tin cậy đã có tay nghề tiến hành các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo người đầu tư, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút người đầu tư và người tiêu dùng là tổng mức đầu tư và quy trình thanh toán giao dịch linh động. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, chủ đầu tư Apec Group tiếp tục cho phép giao dịch 50% tới khi được bàn giao nhà ở, phần sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán đó có lợi cho khách hàng khi giá trị Lúc Này của mỗi căn hộ tại dự án chỉ khoảng 1,4 tỷ Việt Nam đồng, gồm có quà Tặng Kèm là gói nội thất trị giá 300 triệu đ. Như thế với 700 triệu VNĐ, người tiêu dùng có thể kéo vali vào sinh sống hay khai phá quản lí và vận hành để sinh lời", thay mặt chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh vấn đề.
Giới chuyên gia nhận định, trong toàn cảnh Thị phần BĐS chưa trọn vẹn hồi phục, những hướng đi phát minh sáng tạo và cải tiến vượt bậc có thể giúp các Công Ty đã có được phương châm. Apec Living là bước chân kế hoạch biểu thị tầm nhìn của TĐ Apec Group khi khai thác Thị phần Bất Động Sản cao cấp với mức giá tầm trung bình - Affordable luxury.