Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 chủ nhân Quý giá, nơi giao lưu, chia sẻ đẳng cấp và sang trọng sống của xã hội thành đạt Hà thành.
sở hữu ở trung tâm Q. Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính liên kết đến các quận hết sức quan trọng của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là nơi hội tụ của phần nhiều các đơn vị trung ương, căn nhà văn phòng thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa truyền thống thu hút. Ba Đình được coi là nơi hội tụ xã hội lớn các doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong một khoanh vùng có cùng căn nguyên học thức, cư dân sẽ được mở rộng thời cơ bắt tay hợp tác, giao lưu với xã hội những người hàng xóm thành đạt đến từ không ít non sông, cùng nhau trao đổi các đặc thù văn hoá của từng non sông, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân thế giới.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản và dễ dàng hóa cuộc sống thường ngày, đào bới không gian yên tĩnh, thân cận với vạn vật thiên nhiên và tinh lọc các mối quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ tiếp tục phải đối diện với các áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi trong công việc và cần tìm một nơi để cân bằng cuộc sống bận rộn.
hiểu rõ sâu xa yêu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ nhắm đến một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ mở đầu cùng những người dân hàng xóm có chung cách nhìn, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ dành cho hữu hạn người sở hữu tạo nên cuộc sống khác biệt và riêng tư ngay tại trọng tâm u ám.
sau đây, mỗi người sở hữu có bổ sung thêm các bằng hữu, cùng thư giãn tại hồ bơi tại tầng mái, nhập cuộc các bữa tiệc đẳng cấp và sang trọng ngay tại tư gia, hưởng thụ bản nhạc và lan rộng liên kết với những người thành đạt, trí thức.
ra đời và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống văn hóa và tiến bộ. Khi tiếp xúc liên tục với nhóm những chủ đầu tư - kinh doanh, xã hội trí thức... Lớp trẻ có xu hướng dựng nên tư duy và có triết lí tăng trưởng.
Phối cảnh dự án thể hiện quí phái phong cách xây dựng đương đại.
san sẻ thêm về triết lí xây cất cộng đồng cư dân phong cách tại dự án, thay mặt đại diện CĐT cho biết thêm, nhu cầu sinh sống trong một cộng đồng văn minh, cùng quí phái là xu hướng từ lâu trên trái đất. Tại các non sông phát triển, giới tinh hoa luôn luôn được gắn với các Khu Vực giữa trung tâm mà nói đến tên là thể hiện sự quí phái, địa vị cá thể.
những khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những cộng đồng lâu đời của những cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong những khu phố này thường là các chính khách, người nổi tiếng, là các triệu phú, tỉ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những độc hại và ồn ào ngay tại khu vực giữa trung tâm.
chuẩn mức Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ tạm dừng ở trong phần đắc địa, gần trọng tâm, khoảng không gian sống tiện nghi, tiện ích - Thương Mại & Dịch Vụ thời thượng mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ là đơn thuần là nơi ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, mang lại môi trường sống hiện đại cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ bị tích cực đến mức gia đình, tạo cơ hội mở rộng những quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là nhân tố quan trọng không những giúp gia tăng giá trị cho Bất Động Sản Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng về yêu cầu như vậy tại việt nam. Dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị đón các chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh đang dần hiện diện tại quận Ba Đình, nơi mỗi người được sống tại một khoảng không tinh tế, giúp định vị thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện dự án san sẻ.