Tốc độ đô thị hoá và gia tăng dân sinh càng ngày càng cao khiến căn hộ chung cư cao cấp chung cư dần biến thành sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng kể, “khẩu vị” của người mua nhà, chủ đầu tư của dự án đang dần nhắm tới dòng chung cư thượng hạng.

Chung cư cao cấp luôn luôn được săn đón
Trong 5 năm quay về đây, sự tiến lên của Thị Trường BĐS Nhà Đất luôn luôn được biểu hiện rõ qua sự hình thành và phát triển của các phân khúc thị phần chung cư, đặc biệt là chung cư thượng hạng. Sự xuất hiện của tầng lớp bình dân và thượng lưu đã tạo nên lên sản phẩm chung cư thượng hạng với giá đắt đỏ, nguồn cung và mật độ thanh toán chiến thắng luôn tại mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam kết, sức hút từ chung cư cao cấp sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ việc ngày càng tăng mạnh của những tầng lớp người có mức thu nhập cao.
Theo văn bản báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 tỷ phú đồng $ Mỹ vào thời điểm năm 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số "trọc" phú dollar của việt nam sẽ tăng đều 15.776 người. Nhu yếu và sự sẵn sàng chi trả của những tầng lớp này càng ngày càng cao, nhất là với chốn an cư.
một số trong những chuyên gia cho rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về các tiện nghi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa những “tiện nghi” về mặt niềm tin. Đó cũng là lý lẽ để lý giải Nguyên Nhân giới thượng lưu luôn khắt khe trong những việc chọn lựa căn hộ chung cư. Họ chuẩn bị trả giá đắt khi mua nhà để tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo sự hài lòng về “tiện nghi” tinh thần, một chốn định cư hoàn chỉnh chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị kiêm Tổng thư kí kết Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN nhìn nhận, về vị trí đất thì những dòng sản phẩm cao cấp chắc rằng đắc địa, nằm ở chính giữa đô thị. Bên cạnh đó, giá trị lấy đất ở đó tương đối cao, dẫn đến sự việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên rất cao.
Ông Đính cho biết: “Ở thủ đô hà nội tôi Được biết đang đến có thể cũng trở thành có mặt dòng sản phẩm khoảng chừng 200 triệu đồng/m2. Tệp quý khách hàng có tác dụng chi trả cho BĐS hạng sang hiện nay theo tôi là khá đông. Có rất đông người khét tiếng ở những căn hộ cao cấp, hạng sang. Những căn hộ cao cấp này có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỉ đồng/căn”.
bản chất này cho biết, cơ hội đang lộ diện cho những nhà phát triển Bất Động Sản có chiến lược tăng trưởng dự án thượng hạng và Dự kiến chào bán trong quy trình tiến độ 2021 - 2025 như Vingroup, tập đoàn lớn BRG, Văn Phú, Tân Hoàng Minh…
cơ hội cho các nhà đầu tư mưu trí
Nhiều đơn vị chức năng phân tích đã chỉ ra rằng, tỷ lệ hấp thụ phân khúc chung cư hạng hang sang luôn ở tại mức gần 90%. Số lượng này cho biết thêm, nhu cầu chiếm hữu BĐS Nhà Đất hạng sang ở những Thành Phố lớn như TP Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đang tăng thêm cao. Nhờ việc chiếm hữu không những tạm dừng là chốn định cư mà còn là kênh góp vốn đầu tư sinh lời cho các người đầu tư lanh lợi.
CBRE cũng đánh giá và nhận định chung cư thượng hạng tại Hà Nội và TP HCM hiện lôi cuốn hơn BANGKOK, Singapore. Khi chiến phẩm thuê mướn tại Thủ Đô BANGKOK, Nước Singapore là 2 - 3% thì ở việt nam, tỉ suất phát sinh lợi nhuận ở tầm mức 7 - 9%. Hơn thế nữa, nếu giá trung bình của 1 căn hộ tại Nước Singapore khoảng tầm 1 triệu đồng đôla, nhà đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để có lợi nhuận, trong ngắn hạn thì phần lớn không có thời cơ sinh lời. Còn ở VN, cơ hội phát sinh lợi nhuận to hơn do Thị Trường Bất Động Sản vẫn đang ở tiến trình tăng trưởng.
cho nên, chung cư thượng hạng đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu ái lựa chọn cho hạng mục đầu tư của chính bản thân mình. Bất chấp đại dịch, nhu cầu sở hữu và đầu tư dòng sản phẩm này vẫn không ngừng nghỉ tăng dần đều.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và nhận định của chúng tôi, trong thời gian tới, chung cư hạng sang vẫn có chức năng có thể đạt đỉnh về giá. Lúc này và về sau gần, vẫn có những dự án đã đạt được mức giá thành mà trước đây chỉ có được ở những Thị Trường tăng trưởng như Singapore”.
nằm tại vị trí mảnh đất vàng của phía tây TP. Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn BRG đã trở thành điểm HOT thu hút sự gây được sự chú ý của những chủ đầu tư dự án nhạy bén. Không chỉ là điểm trung tâm tại thánh địa mới của Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất Hà Nội Thủ Đô, BRG Diamond Residence còn được những CĐT đánh giá và nhận định cao nhờ có nhân tố thiết kế lung linh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô hà nội.
Dự án hướng đến chuẩn mực sống sang mới bằng những khối hệ thống hạ tầng tiện ích, Dịch vụ hoàn hảo, định chuẩn khoảng không gian sống như 5 sao. Một số tiện ích đỉnh cao rất có thể nói đến như hồ bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên nhà căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và các công viên xanh trên từng cao độ, Dịch Vụ Thương Mại valet parking, hệ thống quán ăn, café, trung tâm thương mại quốc tế…
Sau chiến thắng của những dự án thượng hạng như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới khẳng định thương hiệu phát triển phân khúc thị trường thượng hạng của tập đoàn BRG và là nơi kết đủ những yếu tố đem lại doanh thu vượt hy vọng cho giới góp vốn đầu tư trong khoảng thời gian tới.
thông tin cụ thể dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, TP. Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/