Nơi trưng bày lân cận Yoko Onsen Quang Hanh, khu du lịch khoáng nóng sang trọng Japan Sun Onsen Village Limited Edition đưa đến Tháng một năm 2021. Đấy là lần thứ nhất Sun Group ra mắt ra Thị phần dòng Bất Động Sản Nhà Đất phiên bản giới hạn với chỉ duy nhất 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý và hiếm đem vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
liên tiếp đứng vị trí số 1 xu hướng nghỉ dưỡng và chăm lo sức đề kháng bằng dòng khoáng nóng tại VN, bắt đầu năm 2021, Sun Property Group – thành viên của tập đoàn lớn SUNGROUP ra mắt công bố Tổ hợp biệt thự khoáng nóng quý phái với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, quảng ninh đất mỏ. Đặc biệt quan trọng, tổ hợp này sẽ tọa lạc tại trọng tâm thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng sang trọng Japan do SUNGROUP góp vốn đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition gồm có duy nhất 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều tạo ra sự giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn liên đới nguồn khoáng nóng danh giá từ vạn vật thiên nhiên Quang Hanh vào tại nhà.
Tính đến lúc này, đấy là mạch khoáng tắm độc tôn được cấp phát khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng có ích cho sức đề kháng, mạch khoáng quý và hiếm này được những Chuyên Viên việt nam và Japan đều đánh giá rất cao về chất lượng. Cụ thể chi tiết, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với khá nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt quan trọng hàm lượng Brom rất cao; được minh chứng là đem về chức năng tốt cho sức khỏe và điều trị bệnh.
Phối cảnh kiệt tác Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition quy hoạch 3 loại hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập. Để tối ưu hóa lợi ích quan tâm sức đề kháng và tinh thần từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn tiến hành đúng tiến trình tắm onsen với các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và bế mạc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn đem lại giá trị Dùng thử quý phái nhất cho chủ nhân mai sau, Sun Group thiết kế và xây dựng khá đầy đủ những hệ thống bể/ phòng cho tất cả các biệt thự tại chỗ này. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ có được thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng nghỉ master, nâng hạng sang trọng cho chủ sở hữu.
Thấm đẫm niềm tin Japan trong từng Dùng thử, tổ hợp được thiết kế theo phong cách bản vẽ xây dựng chuẩn Nhật, bộc lộ từ phong cách thiết kế biệt thự, nội thiết kế bên ngoài đến cảnh sắc sân vườn. Hài hòa và hợp lý ngôn ngữ phong cách xây dựng tinh tế và sắc sảo mà tối giản đặc thù của non sông Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước chân Dùng thử của người sở hữu mai sau là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn. Xen giữa các căn biệt thự là rất đầy đủ nhà hàng, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … phong cách Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và sang trọng đang được định hình là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn du lịch sang trọng Nhật Bản” mà Sun Group tâm huyết xây dựng tại mảnh đất Cẩm Phả.
tại đây, cùng với Yoko Onsen Quang Hanh đã đi vào quản lý và vận hành và Sun Onsen Village Limited Edition mới chào làng, hệ sinh thái xanh SUNGROUP sẽ tiến hành sau đó với Tổ hợp công viên vui chơi chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm sóc sức đề kháng hồi phục tác dụng cao cấp Nhật Bản; Khu resort 5 sao; những câu lạc bộ cho người cao tuổi và tổ hợp nhà phố Thương Mại, biệt thự quý phái Japan.