Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi, yêu cầu tư vấn về từng loại nệm đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là những ưu nhược điểm của chúng. Để cải thiện giấc ngủ của mình, một trong những việc bạn có thể làm đó là thay ngay loại nệm mình đang sử dụng sang sản phẩm thích hợp hơn đấy. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết với bạn về đặc điểm của nhiều loại nệm đấy.

>>> Xem thêm : nệm cao su liên á 2mx2m2 - Nên mua loại nệm nào thì tốt?

Một trong những nhược điểm mà bạn nên biết khi mua nệm bông đó là chúng khá cứng. Việc sử dụng lượng bông quá lớn và ép cao sẽ khiến chúng thiếu đi cảm giác mềm mại. Những người có yêu cầu cao về nệm thường không thích điều này lắm. Hiện nay, thân thiện với môi trường được biết đến như một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm. Với 100% từ cao su thiên nhiên, dòng nệm này được mọi người đánh giá cao. Bên cạnh đó chúng cũng rất an toàn cho sức khỏe của những người sử dụng.
Vì là dòng cao su nhân tạo nên giá cả của chúng rẻ hơn nệm cao su thiên nhiên. Điều này giúp nhiều khách hàng tiếp cận tới với sản phẩm này hơn cũng như được nhiều người dùng đánh giá cao.

Một dòng nệm khác hiện nay cũng đang được sử dụng rất nhiều đó chính là nệm lò xo. Chúng được chia thành hai loại là lò xo liên kết và lò xo túi. Chúng có độ chắc chắn và khả năng đàn hồi cao. Nhờ thế có thể tạo ra cảm giác thoải mái hơn khi ngủ.

Để tạo ra thiết kế nhiều lớn cũng như lò xo có đủ không gian, phần nệm được làm khá cao. Chính vì thế mà nhiều loại giường trên thị trường khó có thể đáp ứng. Việc chọn sản phẩm từ đó cũng cần được chú ý nhiều hơn.

>>> Xem thêm : nệm kim đan khuyến mãi - Chấm điểm 3 loại nệm được yếu thích nhất hiện nay