Để tăng ham muốn tình dục, cả hai người nên kéo dài màn dạo đầu bằng cách kích thích vùng nhạy cảm như chạm, hôn vào núm vú của bạn tình hồi lâu trước quan hệ sâu.
Lên kế hoạch tình dục giúp cả hai chủ động sắp xếp thời gian bên nhau. Nó xảy ra khi cả hai người cảm thấy thiếu và muốn quay lại cảm giác gần gũi. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây lại chính là giải pháp hữu hiệu.

Tình dục là vấn đề luôn được quan tâm khi con người bước vào đời sống hôn nhân. Để đạt được khoái cảm kéo dài có rất nhiều cách nhưng điều quan trọng nhất bạn cần biết là phải tạo cảm giác ham muốn tình dục và kích thích cho đối phương thì bạn mới đạt được mong muốn của mình.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để tăng ham muốn tại cách khắc phục tình trạng mất ngủ
Ham muốn đề cập đến cảm xúc muốn quan hệ tình dục, trong khi kích thích đề cập đến những thay đổi sinh lý từ giai đoạn khởi đầu đến khi kết thúc quan hệ tình dục.

Rối loạn ham muốn tình dục liên quan đến việc thiếu hứng thú quan hệ, trong khi rối loạn kích thích liên quan đến việc có ham muốn tình dục nhưng cơ thể không đạt được đến trạng thái hưng phấn.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để tăng ham muốn tại bệnh khó ngủ là bệnh gì

Người có hưng phấn tình dục không có nghĩa là họ ham muốn tình dục, cũng không có nghĩa là họ sẽ đồng ý quan hệ. Do đó, nếu không chắc chắn đối tác có ham muốn hay không thì bạn nên đặt câu hỏi khi có ham muốn tình dục.
Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để tăng ham muốn tại trị bệnh mất ngủ ở trẻ em

Phản ứng kích thích tình dục giữa hai giới có một vài điểm tương đồng. Khi trạng thái kích thích xảy ra, bộ phận sinh dục sẽ cương lên. Đối với nữ là âm vật, âm hộ và dương vật ở nam giới. Điều này là do máu chảy về cơ quan sinh dục tăng lên khi có cảm giác kích thích. Lưu lượng máu tăng cũng có thể khiến má và ngực đỏ ửng.
Bên cạnh đó, chúng cũng có điểm khác nhau, tiêu biểu là phản ứng của não bộ. Năm 2012, các nhà nghiên cứu đã kết luận phản ứng kích thích tình dục ở vùng hạch hạnh nhân và vùng dưới đồi của nam giới mạnh hơn phái nữ khi quan sát những thay đổi não bộ trên hình ảnh MRI trong quá trình xem video khiêu dâm.