Tần suất xuất tinh thế nà an toàn?
Sự thật là không có số lần xuất tinh "bình thường". Tần suất xuất tinh làng nhàng phụ thuộc nhiều nguyên tố, bao gồm tuổi tác, sức khỏe và tình trạng mối quan hệ.

Không có thông tin khoa học nào nêu chính xác tần suất xuất tinh lý tưởng cho mọi đàn ông, cho dù là một mình hay với bạn tình.

Có nhiều lời đồn về sự hiểm của việc thủ dâm quá ngay. Tuy nhiên, theo tổ chức phi lợi nhuận chuyên về sức khỏe giới tính "Planned Parenthood", không có bằng chứng nào cho thấy thủ dâm thẳng băng là có hại.
hao hao như vậy, quan hệ dục tình đồng thuận thẳng với bạn tình không được tin là có hại, miễn hai người đều cảm thấy thoải mái, không đau đớn và quan hệ dục tình an toàn.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người đàn ông xuất tinh hằng ngày trong 14 ngày bị giảm nhẹ số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh của họ. Tuy nhiên, số lượng này không giảm xuống dưới ngưỡng bình thường. ngoại giả, xuất tinh thẳng tuột không ảnh hưởng đến các góc cạnh khác về sức khỏe của tinh trùng, chẳng hạn như khả năng di chuyển.

Nghiên cứu được công bố trên tùng san Khoa học Nhân cách và Tâm lý từng lớp cho thấy những cặp đôi quan hệ tình dục chí ít 1 lần/tuần cho biết họ cảm thấy hạnh phúc hơn với mối quan hệ. Quan hệ tình dục trực tính hơn tần suất trên không làm tăng cũng không làm giảm sự chấp nhận này.

Việc xuất tinh ngay sẽ không khiến tinh trùng cạn kiệt.
Những người đàn ông lo âu về tinh trùng nên biết rằng thân liên tục sinh sản tinh trùng. Việc xuất tinh liền tù tù sẽ không khiến tinh trùng cạn kiệt. mặc dầu nhàng nhàng phải mất khoảng 74 ngày để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn, nhưng thân tạo ra hàng triệu tinh trùng mỗi ngày.

Theo Nghiên cứu Khám phá tình dục ở Mỹ năm 2015, quan hệ tình dục với đối tác – thường kèm theo xuất tinh - ngay nhất ở nam giới trong độ tuổi 25–29. Cụ thể, 68,9% người tham gia nghiên cứu nói họ có quan hệ dục tình với đối tác vào tháng trước đó. Con số này giảm nhẹ xuống 63,2% ở nam giới ở độ tuổi 30 và giảm dần theo thời gian.

Nghiên cứu được công bố trên tập san y khoa dục tình cho thấy thủ dâm phổ quát trong cuộc đời của đàn ông tham gia nghiên cứu. Nam giới ở thảy các nhóm tuổi đều nói rằng họ đã thủ dâm trong tháng trước đó. Thủ dâm một mình phổ quát hơn quan hệ tình dục với bạn tình trong độ tuổi thanh thiếu niên và ở những người khoảng 70.