Theo chúng tôi, chiếc đồng hồ Rolex mới thu hút nhất được thương hiệu Thụy Sĩ mô tả thông tin tại Baselworld 2017 là Rolex Cellini Moonphase. Không chỉ là 1 phương pháp giải ưng ý mới về 1 bề ngoài hiện có, đây ko chỉ là một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, mà nó còn bao gồm một bộ di chuyển mới và một loạt những tính năng đã không thuộc danh mục Rolex trong ít nhất vài thập kỷ. Để giúp định hình “mục đích và phong thái” của Cellini Moonphase, theo cách đề cập của Rolex đối có bên tôi dòng đồng hồ này là “một cơ hội hiếm mang để những nhà kiểu dáng tại Rolex thể hiện bản thân một biện pháp nghệ thuật.”

Đọc thêm: richard mille fake 1

Rolex đã ngoại hình lại và giới thiệu lại bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Cellini vào năm 2014. Nhắc từ đấy, nhãn hàng đã tung ra 1 bộ sưu tập chủ yếu chưa từng sở hữu sở hữu bốn bộ sản phẩm công nghệ khác nhau cho mẫu đồng hồ chuẩn xác. Điều đấy bao gồm một dòng Rolex Cellini chỉ xem giờ, 1 mẫu xuất hiện số ngày, Rolex Cellini Dual Time và cho năm 2017, Rolex Cellini Moonphase. Trong thời gian dài nhất, Rolex đã chú ý đến việc thêm vào các bộ trang bị đồng hồ chất lượng tốt mặc dù đơn giản. Nguyên do là họ muốn giảm những vấn đề chắc chắn xảy ra trong quá trình vận động cho khách hàng đồng thời tăng hiệu quả tiếp tế.

Cho tới nay, chi tiết thú vị nhất trên mặt số đồng hồ Rolex Cellini Moonphase chính là đĩa chỉ báo tuần trăng. Đây là một vật thể được cho là “không cấp dưỡng hàng loạt” được ra mắt bằng công nghệ tráng men cũng như đĩa mặt trăng được ra đời từ một mảnh thiên thạch. Các người quen thuộc mang những chỉ số tuần trăng sẽ liền thấy rằng bí quyết giải yêu thích của Rolex về biến chứng tuần trăng là duy nhất. Rolex giải say mê rằng họ muốn dòng đồng hồ chỉ báo chu kỳ mặt trăng của họ khác 1 chút đối chiếu các dòng đồng hồ khác.

Từ góc độ hình ảnh, điều này chế tạo 1 giải pháp ít “chính xác” hơn để xem những thủ tục của mặt trăng nhưng vẫn cuốn hút trên mặt số. Bên tôi tin rằng thông điệp rút ra là rõ ràng rằng Rolex muốn khiến điều gì ấy không giống nhau, muốn mặt số của đồng hồ đẹp và cũng giới thiệu thông tin cao rằng bản thân sự phức tạp sẽ chỉ mang lại tiện ích hạn chế cho người đeo. Vì vậy, đối có phần lớn những ý định và mục đích, biến thể tuần trăng là 1 “hoạt hình cảm xúc” trên mặt số của cái đồng hồ cực kỳ đẹp từ 1 nhãn hiệu của người chế tạo, đa phần, được dành riêng cho việc tiếp tế những đi lại vô cùng thực tế (ngay cả khi mẫu thiết kế của Đồng hồ Rolex thường vui tươi hơn).