Fenix City khi là dự án công trình Đất Lô khu dân cư dịch vụ thương mại Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án công trình nằm ở gần mặt tiền mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha với hơn 1.768 nền khu đất cùng với dịch vụ là Đất Nền Nhà Và Đất & Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được cung cấp tất cả tiện ích đến cư dân sinh hoạt có những ngày trong tuần bao gồm vui chơi cũng như làm việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

địa điểm dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng ngay trước mặt con đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện cũng như dân cư hiện nay hữu. cùng với mặt tiền sát con đường chính Nam dòng sông Hậu di chuyển thuận lợi với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. cùng với một mặt giáp cùng với sông Hậu. cho người dân tại đây thuận lợi dịch chuyển đến những tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn đường thủy.

gắn kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế hạ tầng khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi kết nối cùng với thành phố Sóc Trăng. cũng như thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di dời mang đến Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như TP. Hồ Chí Minh.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo ra một khu đô thị văn minh văn minh cũng như là nội khu giải trí trên trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình được quy hoạch cùng với tập hợp lợi ích hoàn chỉnh. với hệ thống khu trung tâm thương mại đa chức năng, khu dã ngoại công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, khu checkin, nhà hàng ven dòng sông v.v… đem lại thiên nhiên phát tài cũng như hội họp phong phú mang đến dân ở tại đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích lân cận dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về cơ sở giao thông hoàn thành, cũng như dân ở hiện tại hữu. cư dân trên đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài nắm giữ các ích lợi nội khu sang trọng kể trên. Thì còn hoàn toàn có thể được hưởng mọi các ích lợi an sinh xã hội sẽ hiện tại hữu và gần kề của khu vực. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, giải trí, hành chính v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế là khu đô thị ven sông Hậu. có tổng quy hoạch lên tới hơn 30 hecta. được quy hoạch chia khiến 5 phân khu chính với các công dụng khác biệt và độc lập. những phân khu của dự án công trình được tham gia qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thiện cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa cho khu vực. nhằm cư dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng với từng phân khu. cũng như thuận lợi lên kết ra các khu vực lân cận ngoài dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang được phát triển là khu phố dịch vụ thương mại đông đúc. sức hút nhiều tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh Thương mại dịch vụ sau đây, tập kết các shophouse và khi là kinh đô khu thương mại mang lại toàn dự án.

dự án Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.