Vừa qua, tương lai của Lionel Messi tại Barcelona đã trở thành tâm điểm sự chú ý của NHM bóng đá thế giới. Cuối cùng, siêu sao người Argentina đã quyết định ở lại sân Camp Nou và tiếp tục góp mặt ở đội bóng xứ Catalan ở mùa giải 2020/21.
Đọc thêm: Soi kèo


Chưa dừng lại ở đó, La Pulga cũng vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với một hãng bia nổi tiếng toàn cầu. Messi sẽ trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng bia này và tham gia những sự kiện quan trọng. Sắp tới, nhãn hàng sẽ thực hiện 1 đoạn phim ngắn mang tên "They Say" để kể về con đường sự nghiệp đã qua của tiền đạo Barcelona.
Trong ngày ký kết hợp đồng, Messi chia sẻ: "Tôi rất phấn khích khi được chọn trở thành đối tác của hãng. Thật hạnh phúc khi quý công ty sẽ thực hiện một đoạn phim ngắn về con đường, quá trình của tôi từ một cậu bé trở thành 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
Ngày qua ngày, tôi vẫn luôn nỗ lực, hy sinh và cống hiến cho bóng đá, cho giấc mơ của mình. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người khi xem xong sẽ có được sự đồng cảm với những thử thách, khó khăn tôi phải trải qua. Từ đó, tôi cũng muốn nhắn gửi thông điệp rằng đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của bạn, dù nó có chông gai đến mấy."
Đăng Huy | 06:45 09/09/2020