Dự án lắp đặt Kê Sắt trưng bày cho siêu thị Safari mart là một trong những dự án khẳng định được năng lực uy tín của TRUNG THÀNH trên thị trường giá kệ Việt.

Siêu thị Safari mart nằm ở tầng 1 của khu chung cư vị trí đắc địa, thuận tiện cho dân cư qua lại mua sắm hàng ngày, với diện tích 80m2 rộng rãi, thoải mái để mở một siêu thị mini phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.
Để có thể tận dụng hết không gian trưng bày hàng hóa cũng như tạo ra sự thông thoáng cho siêu thị chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn kệ siêu thị lưng lưới với kích thước cao 1m8 tương đương với 5 tầng mâm, vì mẫu kệ này sẽ lắp đặt áp tường không chiến nhiều không gian, chúng ta có thể tận dụng tối đa lợi thế đó để trưng bày được nhiều hàng cho siêu thị.


Với kệ đôi lưng lưới sẽ được lắp đặt giữa nhà nên sẽ sử dụng kệ cao 1m5 với 4 tầng mâm bày hàng, kích thước này phù hợp với không gian bày hàng. Vị trí bày hàng giữa nhà không nên dùng kệ quá cao sẽ che đi các gian hàng ở tường, người mua không thể quan sát được hết.
Để trưng bày rau củ quả trong siêu thị được tốt hơn khách hàng lựa chọn 3 bộ KỆ HỒ SƠ rất chuyên nghiệp và khoa học. Đây là mẫu kệ sắt để rổ đựng rau củ quả sử dụng đơn giản, kết cấu chắc chắn, tải trọng cao để được nhiều rau củ an toàn, tránh hư hỏng.
Siêu thị Safari mart có 2 cửa ra vào nên đầu tư 2 bộ quầy thu ngân đặt ở trước cửa để tiện quản lý và thanh toán cho khách mua hàng.
Đây là một dự án có nhiều lợi thế như gần kho xưởng của công ty thuận tiện vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Mặt bằng đẹp không vướng cột kèo, dễ dàng lên bản vẽ chi tiết cụ thể, nên lắp đặt nhanh chóng, hoàn thiện sớm tiến độ được khách hàng đánh giá cao.
Những hình ảnh thực tế của dự án lắp đặt giá kệ siêu thị lưng lưới cho Safari mart
TRUNG THÀNH CHUYÊN THIẾT KẾ LẮP ĐẶT DỰ ÁN GIÁ KỆ TRƯNG BÀY TRONG SIÊU THỊ CỬA HÀNG TẠP HÓA TRÊN TOÀN QUỐC.
Phát huy hết khả năng của một tổng công ty giá kệ hàng đầu thị trường, kết hợp với 2 nhà xưởng tại Hà nội và Hồ Chí Minh, Trung thành đẩy mạnh việc phân phối giá kệ siêu thị rên cả nước.
100% kệ được cấu tạo từ sắt sơn tĩnh điện, sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, xử lý nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm chất lượng, có độ bền cao sử dụng được lâu dài.
Kết hợp sản xuất thiết kế giá kệ theo kích thước tiêu chuẩn và thiết kế phi tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty luôn hỗ trợ tư vấn thiết kế mặt bằng, đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất cho khách hàng sử dụng loại kệ phù hợp nhất.
Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu mua giá Kệ Chứa Hàng cửa hàng hoặc siêu thị, hoặc bạn muốn mô hình kinh doanh bán buôn bán lẻ chưa có kinh nghiệm setup hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được miễn phí tư vấn nhé.
Thông tin liên hệ:
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com