Chuyện yêu đương trên mạng đã không còn là một chủ đề quá mới, khi đâu đó xung quanh chúng ta vẫn bắt gặp nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng nhờ chiếc “cầu nối” đặc biệt này.

Thế nhưng, câu chuyện của bạn gái sau đây khiến cho nhiều người phải suy nghĩ lại khi đặt niềm tin ở những mối tình trên mạng.

Cô gái vượt 200km thăm người yêu trên mạng

Mới đây, cô gái trẻ có tài khoản L.V đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện tình yêu của mình. Theo lời người này chia sẻ, cô và chàng trai quê ở Hà Giang đã yêu nhau trên mạng hơn một năm. Chính vì vậy, bạn gái này đã vượt hơn 200km từ quê nhà ở Lào Cai để ra thăm người yêu. Thế nhưng, trớ trêu thay thứ cô nhận được lại là “anh bảo anh chỉ đùa em thôi”.

Không chỉ vậy, dưới phần bình luận, khi nhận được lời chia sẻ “em thật thà quá mà”, cô gái liền cho biết: “Đời không biết chữ ngờ anh ạ”. Đi kèm bài viết kể trên là một clip ngắn ghi lại hình ảnh cô gái đang ngồi ở quán nước trong công viên với gương mặt đượm buồn.Tag: thi cong bar

Cộng đồng mạng: “Buồn cho một cuộc tình”

Bài viết kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được vô số những ý kiến trái chiều. Trong đó, một số người cho rằng, bạn gái quá dại dột khi tin vào tình yêu trên mạng. Nhiều cá nhân khác lại tỏ ra đồng cảm và động viên cô nàng sớm lấy lại tinh thần.

“Người đâu dễ tin vào lời vậy em, nếu thật tâm họ sẽ tìm mình trước. Thân gái một mình không nên đi xa, nguy hiểm lắm”.

“Anh ta không tôn trọng, xem như vui qua đường thôi. Còn may là bạn ý còn nói thế, nếu như sâu đậm rồi mới nói khi đó đau hơn chữ đau.” Tag: phong karaoke co dien

“Yêu hơn một năm giờ nói đùa, người gì đùa dai thế không biết. May chưa gặp phải ông có vợ”.

Không chỉ vậy, nhiều bạn còn chia sẻ những câu chuyện liên quan tới yêu xa, quen biết trên mạng của mình.

“Khoảng cách của bạn là gì so với đứa cho mình “cặp sừng”, 1280km.”

“Yêu nhau gần 2 năm, mình từ Bình Dương lặn lội ra thăm anh ấy. Rồi người ta bảo đã quay lại với bồ cũ”.

“Mình có người yêu trên mạng đấy. Yêu nhau một thời gian rồi anh ấy từ Hà Nội vào thăm mình. Sau khăn gói vào đây làm việc cùng mình luôn, tháng 12 âm lịch này là cưới nè”.Tag: Karaoke hien dai

Có thể thấy chuyện yêu xa, yêu trên mạng luôn là chủ đề nóng trên mạng xã hội bởi thỉnh thoảng lại xuất hiện một số bài viết liên quan tới vấn đề này. Bạn nghĩ sao về câu chuyện của bạn gái kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

DIỆU LINH