Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo.aspx
Đẳng cấp của Zltan Ibrahimovic
Erling Haaland là một trong những chân sút trẻ sáng giá nhất bậc nhất châu Âu hiện nay. Mới gia nhập Borussia Dortmund trong tháng Một nhưng Erling Haaland đã kịp ghi tới 9 bàn thắng và 2 kiến tạo chỉ trong 8 trận tại Bundesliga.
Tính rộng ra trên mọi đấu trường, Haaland có cho riêng mình 40 pha lập công và 9 kiến tạo trong 33 trận mùa này, cho cả Red Bull Salzburg và Borussia Dortmund. Đây là thành tích cực kỳ đáng nể của tiền đạo năm nay mới 19 tuổi.


Dù vậy, Erling Haaland có lý do để ngưỡng mộ Zlatan Ibrahimovic. Chia sẻ trên tạp chí FourFourTwo, Erling Haaland cho hay: "Tôi thích khí chất và cách anh ấy [Ibrahimovic] nhìn những vấn đề khác nhau. Tôi nghĩ mình cũng luôn có sự tự tin đó, đó chính là tôi.
Tôi cũng thích cách anh ấy di chuyển từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác, ở một quốc gia khác - điều đó không dễ dàng - nhưng anh ấy luôn đến và ghi thật nhiều bàn thắng, ngay từ những giây đầu tiên. Tôi thích được thấy điều đó."
Erling Haaland cũng khẳng định: "Thật tốt khi chúng tôi có những điểm tương đồng. Chúng tôi đều là tiền đạo và có chiều cao. Nhưng chúng tôi có những điều khác nhau. Thật khó để so sánh. Tôi là tôi mà thôi."
Tiểu Lam | 20:52 11/04/2020