Chứng chỉ tin học MOS đang được rất nhiều người lựa chọn. Có giá trị và được công nhận rộng lớn trên toàn thế giới. chính vì thế mà chứng chỉ MOS được hàng loạt người quyết định. sau đây là các thông tin có ích về loại chứng chỉ này. Mời những bạn cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin về Chứng chỉ tin học MOS

MOS (viết tắt của cụm từ tiếng anh Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ tin học phòng làm việc chuẩn Quốc tế được cấp bởi Microsoft. Nhằm đồng ý chuyên môn tin học văn phòng của người dự thi. Tại VN, chứng chỉ tin học MOS được IIG biên soạn lại cho phù hợp với chuyên môn dân trí dựa trên nội dung của Microsoft đưa ra. Chứng chỉ MOS được phân làm những cấp độ sau:

Specialist: Chứng chỉ đồng ý kĩ năng cơ bản gồm những sản phẩm Word, Excel, Powerpoint,…

Expert: chứng nhận đồng ý kĩ năng cao cấp đối với sản phẩm Word và Excel.

Master: chứng nhận cấp cao kĩ năng tổng thể cao cấp đối với toàn bộ sản phẩm của Microsoft Office.

Mỗi cấp độ khó những bài thi với trình độ tương ứng công nhận khả năng của người thi.

Những lợi ích mà chứng chỉ tin học phòng làm việc MOS mang lại

Được đồng ý trên phạm vi toàn cầu, chứng chỉ tin học MOS mang lại cho người thi rất lợi ích. Nhất là lợi thế cạnh tranh trong công tác, tạo tiền đề kiến tạo ngày mai.

Có cơ hội cao trong cạnh tranh xin việc

lúc sở hữu chứng chỉ MOS, có nghĩa bạn được Microsoft công nhận kĩ năng thành thạo những sản phẩm của họ. Đồng nghĩa với việc bạn kỹ năng tiếp xúc công việc nhanh chóng. các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có trải nghiệm lao động thì việc sở hữu chứng chỉ MOS là bạn đã ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

cơ hội thăng tiến cao trong công việc

Theo kết quả báo cáo, những người sở hữu chứng chỉ tin học MOS có mức lương tương đối cao và cơ hội thăng tiến cũng lớn hơn. những người có trình độ, có kỹ năng đương nhiên sẽ được đề bạt thăng tiến trong công việc.

Có giá trị dùng vĩnh viễn

Đây là điểm mạnh tuyệt vời của MOS. So với, những loại chứng chỉ khác bị giới hạn về thời gian dùng, chứng chỉ MOS có giá trị mãi mãi. Người dùng chỉ thi 1 lần và sử dụng trong suốt thời gian đi làm. Được toàn thế giới công nhận về kỹ năng tin học. Có thể sử dụng được tại tất cả những quốc gia.

Thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu?

Với những lợi ích mà chứng chỉ tin học văn phòng MOS đưa tới, nhất định mọi người ko được bỏ qua trong hồ sơ xin việc của mình. Vậy, thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu uy tín và chất lượng lẽ nào đang là nỗi băn khoăn của bạn.

hiện tại, những cửa hàng tin học đều có tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học: trung tâm tin học Trường ĐH ngẫu nhiên, Bách khoa, Đại học sư phạm, Nông Lâm, Sư phạm kỹ thuật,… liên tục tổ chức chiêu sinh những khóa học và thi chứng chỉ tin học.

không những thế, nếu không nên đủ thời gian để học và thi lấy chứng chỉ thì chúng tôi là gợi ý tiện ích chỉ dẫn bằng cấp hữu ích dành cho bạn.

Trong thời buổi công nghệ thông tin thì bằng tin học không thể thiếu. Qua những san sẻ trong bài đọc, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin địa chỉ uy tín thi chứng chỉ tin học.

Có thể bạn nên biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!