Theo kinh nghiệm dân gian, phổ thông nữ giới có thai cho rằng bà bầu ăn trứng ngỗng sẽ giúp con sáng tạo hơn. Liệu đây với phải là thông tin xác thực.
Xét theo thành phần dinh dưỡng thì trứng ngỗng có cất hồ hết protein hơn trong trứng gà và trứng vịt, nhưng lại không với phổ biến hàm lượng vitamin A so có trứng gà.
những chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng, nếu muốn bé thông minh, kế bên việc bà bầu ăn trứng ngỗng, thai phụ cũng nên tăng cường tiêu dùng các sản phẩm DHA, axit folic và axit béo...
Vì thành phần dinh dưỡng trong trứng ngỗng không có gì đặc sắc nên mẹ bầu không cần cố ép bản thân ăn rộng rãi trứng ngỗng. Chỉ cần có một lượng vừa phải để cung ứng protein.
sở hữu đông đảo quan điểm cho rằng tại sao trứng ngỗng với giá trị dinh dưỡng thua xa một trứng gà nhỏ bé nhưng lại được đàn bà sở hữu thai hay sử dụng? Liệu có phải vì trứng ngỗng thơm ngon hơn trứng gà, hợp sở hữu khẩu vị của hồ hết mẹ bầu hay vì xuất xứ nào khác? Bà bầu nên ăn trứng ngỗng vào tháng thứ mấy? Hãy cùng tôi trả lời cho câu hỏi này ngay VIDEO sau đây.