COVID-19 đang là đại dịch gieo rắc tang thương trên toàn thế giới, với quốc gia hứng chịu ảnh hưởng lớn nhất là Ý. Dù phát dịch sau Trung Quốc nhưng đến thời điểm hiện tại, chính Ý mới là nơi phải chứng kiến số thương vong lớn nhất.

Đọc thêm : https://worldcup888.com/inter-milan-...5-06-2020.html

Tổng cộng trong 53.578 ca dương tính COVID-19 bị xác định ở Ý, đã có đến 4.827 trường hợp thiệt mạng. Số ca lây nhiễm qua từng ngày ở xứ sở mì ống còn không ngừng tăng cao, trong bối cảnh những nỗ lực kiểm soát tình hình của chính quyền vẫn chưa cho thấy hiệu quả.
Bóng ma virus Corona còn lan sang cả hạng đấu bóng đá số 1 nước Ý - Serie A. Liên tiếp các ca nhiễm bị phát hiện, bao gồm 3 ngôi sao Daniele Rugani, Blaise Matuidi và Paulo Dybala của đương kim vô địch giải đấu - Juventus.

Khung cảnh đau lòng ở Ý.
Mới đây, Sky News đã đăng tải hình ảnh cho thấy khung cảnh tang tóc kinh hoàng ở Ý lúc này. Có quá nhiều người tử vong ở bệnh viện Cremona tại Lombardy, đến mức người dân buộc phải sử dụng nhà thờ để lưu trữ các thi thể trong quan tài, trước khi đem đi hỏa táng.


Siêu sao Cristiano Ronaldo của Bianconeri hiện đang ở quê nhà Madeira. Trước đó, Ronaldo đã bay về Bồ Đào Nha để thăm người mẹ bị đột quỵ. Trang chủ Juventus từng ra thông báo CR7 sẽ tiếp tục ở lại quê hương, khi toàn thể thành viên đội bóng phải tự cách ly.
Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát và mất kiểm soát ở Ý, ngày trở lại của ngôi sao 35 tuổi có lẽ vẫn còn rất xa vời.
Xem đẳng cấp của Ronaldo: