Tủ đông công nghiệp là một trong các sản phẩm cần thiết của các bếp công nghiệp. Tủ đông công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại để có thể phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng.

>> Xem thêm về sản phẩm tủ đông công nghiệp tại đây: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-lanh.html

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông công nghiệp

Tuy là một sản phẩm phổ biến trong các bếp công nghiệp nhưng không phải người nào cũng có thể biết cách tiêu dùng tủ đông công nghiệp đúng cách. Cùng tham khảo một số cách dùng tủ đông dưới đây để tăng hiệu quả sử dung và có thể kéo dài tuổi thọ của tủ đông công nghiệp.


Không nên bảo quản nhiều loại thực phẩm có nhiệt độ đông khác nhau trong cùng một ngăn đông

Mỗi thực phẩm có nhiệt độ đông khác nhau,vì thế, khi bảo quản trong cùng một ngăn sẽ gây ra tình trạng “kẻ thừa người thiếu”. Nếu như có nhu cầu bảo quản nhiều mẫu thực phẩm trong cùng một ngăn thì nên cho những thực phẩm có nhiệt độ đông cao hơn vào trước sau đó mới cho các thực phẩm có nhiệt độ đông tốt hơn vào sau (ví dụ như đá vào trước, sau khi đá đông mới cho kem vào). Hoặc khách hàng có thể tạo các vách bằng miếng xốp ngăn giữa những loại thực phẩm. Khách hàng lưu ý nên sử dụng xốp chứ không sử dụng nhựa vì xốp không dẫn nhiệt còn nhựa và những chất liệu khác thì vẫn dẫn nhiệt.

Bố trí thực phẩm hợp lí.

Trong trường hợp phải trữ lạnh nhiều thực phẩm khi sắp xếp đồ vào tủ khách hàng nên chú ý không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa đều, làm lạnh cho tất cả thực phẩm.
Còn đối với những tủ có quạt gió thì không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn.
Và đặc biệt để làm lạnh nhanh khách hàng nên để thực phẩm vào hộp thép,inox thay cho hộp nhựa vì kim loại có khả dẫn lạnh cao hơn nhựa đó.

>> Xem thêm: https://sites.google.com/view/inoxhungcuong/tin-tuc

Điều chỉnh nhiệt độ tủ phù hợp

Khi cần bảo quản thực phẩm không nhiều bạn nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc tốt để tiết kiệm điện năng.


Vệ sinh tủ thường xuyên và hạn chế mở tủ ra quá lâu

Khách hàng nên vệ sinh tủ thường xuyên, khoảng 2 hoặc ba tuần một lần để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện nảy nở và nên xả tuyết cho tủ khoảng một tuần một lần nhằm làm sạch dàn lạnh tăng hiệu suất, tuổi thọ của tủ.
Nên hạn chế mở tủ để hạn chế làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm lãng phí điện năng


Địa chỉ mua tủ đông công nghiệp uy tín và chất lượng.

Để lựa chọn mua tủ đông uy tín và chất lượng, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về một vài dịch vụ và nhà cung cấp để có thể có các lựa chọn đúng đắn.
Inox Hùng Cường là một trong những công ty cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu và uy tín hiện nay. Chúng tôi hiện có rất nhiều những mẫu tủ đông để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt hàng những loại tủ không có sẵn thì chỉ sau 2 ngày là sẽ có hàng.
địa chỉ ngay với Inox Hùng Cường lúc khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng các sản phẩm tủ đông công nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

>> Địa chỉ cung cấp thiết bị inox nhà bếp chính hãng giá rẻ tại TPHCM: https://inoxhungcuong.com

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9,
Tp.HCM
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013
GĐ/Sở hữu website: Đặng Kim Hùng
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com
Chủ tài khoản : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN INOX HÙNG CƯỜNG
Số tài khoản : 169545979 (VNĐ)
Ngân hàng : ACB, Phòng Giao Dịch Cát Lái, TP. HCM.
Văn phòng tại Bình Định: 02B/9 Đường 31 Tháng 3, Phường Lê Lợi, TP. Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 0901.344.007