Với các chị em có nhiều ham muốn, muốn được sung sướng nhưng lại sợ rách màng trinh, hay đơn giản là người có nhu cầu cao muốn giải tỏa. Hay bạn đã chán với các loại đồ chơi người lớn có độ rung nhẹ, muốn thử cảm giác lên đỉnh mạnh hơn. Thì đây, sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng, có thể nói chày rung là một trong những đồ chơi tình dục có độ rung mạnh nhất. Rung tê tái, rung điên dại nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh được độ rung hợp với độ sung của bản thân.

Chày rung điểm G kèm lưỡi liếm Leten là sản phẩm trứng rung cao cấp dành cho nữ. Được thiết kế hình cái chày một đầu to có chức răng rung với tần số cực mạnh, giúp bạn nữ kích thích điểm G một cách hiệu quả. Bên ngoài cục rung là một lớp cao su mềm tăng cảm giác đàn hồi mềm mại cho cô bé, có thể tháo ra dễ dàng để có thể vệ sinh sau khi sử dụng. Bên dưới là một tay cầm bằng nhựa ABS vững chắc, dễ dàng cầm nắm thao tác đủ mọi tư thế yêu thích. Một núm công tắc xoay là điểm nhấn cho phần dưới, bạn có thể thả cửa điều chỉnh độ rung mạnh yếu một cách nhanh chóng. Từ nhẹ nhõm lúc đầu, cho tới mạnh mẽ lúc cao trào trong mê mẩn sung sướng nhất.

Ở phía dưới cùng của chày rung là một lỗ nhỏ để cắm dây kết nối nguồn điện từ sạc phòng ngừa hay USB. Dây được thiết kế khá dài và kiên cố, khi nào hết pin chỉ cần cắm vào nguồn điện để sạc. Không cần phải lo lắng đang lúc phê nhất thì hết pin, bạn có thể thoải mái quẩy hết mình, rung cả đêm, sướng lên tiên mà không có gì có thể cản ngăn nổi. Sản phẩm là một tuyển lựa tuyệt trần để kích thích bên ngoài nhưng cũng cực sướng mà không cần phải sử dụng đến dương vật giả.
Giới thiệu đồ chơi tình dục
Với tông màu trắng nhã nhặn lịch sự, phối hợp với một tẹo hồng ngây thơ tinh khiết. Trứng rung tình ái dạng chày là tuyển lựa hàng đầu dành cho nữ nàng có sinh lý cao, muốn được giải tỏa nhưng sợ mất trinh hay làm rộng cô bé. Chỉ cần kích thích bên ngoài cũng có thể mang lại những trải nghiệm tót vời khiến bạn phải hét lên trong khoái lạc mà không cần đàn ông. Cũng như vẫn giữ được nguyên vẹn cô bé luôn hồng hào và se khít.

>>> Xem thêm : Phụ nữ chơi đồ giả : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu