“30 giây quảng cáo, sáu mươi năm cuộc đời” – chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến câu nói này. Trên thực tế, có rất nhiều cách để làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp mỹ phẩm khác nhau nhưng với thời đại mà truyền thông phát triển như hiện nay, bạn không nên bỏ qua việc quảng cáo mỹ phẩm bằng TVC bởi nó có thể làm nên “60 năm cuộc đời “của bạn.

Một sự thật thú vị là hình ảnh luôn thu hút người xem và giúp dễ ghi nhớ hơn là các câu chữ và lời nói, chính vì vậy việc tìm đến TVC quảng cáo mỹ phẩm là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

Các bước làm TVC quảng cáo mỹ phẩm
Quy trình sản xuất TVC quảng cáo mỹ phẩm gồm có 5 bước cơ bản như sau:


Bước 1: Thu thập dữ liệu khách hàng
Hay còn gọi là tiếp nhận thông tin khách hàng, đây là bước đầu tiên để tiến hành làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp mỹ phẩm. Các công ty/ khách hàng thuê các đơn vị khác sản xuất TVC quảng cáo mỹ phẩm, họ sẽ cung cấp và trao đổi cho đơn vị đó về mục đích và các yêu cầu cần có của đoạn quảng cáo.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản
Sau khi 2 bên đã hiểu nhau và thống nhất ý tưởng, đơn vị nhận sản xuất TVC sẽ truyền đạt lại ý tưởng đó với bộ phận sáng tạo của mình. Dựa vào ý tưởng đó, bộ phận sáng tạo sẽ lên kịch bản chung, kịch bản văn học (thông điệp sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, chính xác mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ hay), kịch bản hình ảnh (sau khi hoàn thành 2 kịch bản trước, từ đó đề xuất địa điểm cũng như dàn diễn viên cho khách hàng).=> gửi kịch bản và báo giá cho khách hàng sau khi đã hoàn thành.

Bước 3: Sản xuất tiền kỳ ( tiến hành quay theo kịch bản có sẵn)
Bước 4: Sản xuất hậu kỳ ( tiến hành chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng)
Bước 5: Xuất thành phẩm giao cho khách hàng

xem thêm: làm tvc quảng cáo
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
Có thể bạn quan tâm: quay tvc quảng cáo