Máy lạnh Multi với các lợi. đặc biệt mà 95% người dân ko biết

Trên thị trường tiêu dùng hiện tại có rất nhiều hãng máy Máy lạnh dân dụng cho người tiêu sử dụng chọn lọc để sử dụng trong đời sống hàng ngày, nhưng ko phải ai cũng biết cách chọn đúng sản phẩm hạp cho mái ấm, căn nhà của riêng mình để có thể đạt được hiệu quả thấp nhất.

Xem >>> máy lạnh giá rẻ TPHCM

Mùa hè sắp đến rồi chắc hẳn nhu cầu dùng máy lạnh cũng ngày càng nâng cao cao bởi nhiệt độ của địa cầu ngày một nóng lên gây ảnh hưởng ko ít tới sức khỏe của con người. Để có 1 nền móng sức khỏe rẻ bạn có thể tham khảo đến hệ thống sản phẩm Máy lạnh dân dụng Multi, với những tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng chúng tôi tin rằng hệ thống Máy lạnh Multi sẽ ko làm bạn thất vọng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy Máy lạnh dân dụng Multi này hãy cùng chúng tôi chỉ ra các tính năng nổi trội mà nó mang lại.

1. Hệ thống Máy lạnh Multi là gì?

Hệ thống máy Máy lạnh dân dụng Multi là Máy lạnh với máy nén đơn (dàn nóng đơn) có thể kết nối với nhiều máy làm lạnh. Hệ thống hoàn hảo dành cho các loại nhà nhỏ với không gian lắp đặt dàn nóng tránh như chung cư, giúp không gian ngoài ban công thêm rộng rãi hơn. Bằng cách giảm số lượng cục nóng, hệ thống máy Máy lạnh Multi cũng gióp phần làm giảm độ ồn cùng với việc đi dây điện quá nhiều và nhiệt thải tích trữ gây ra hiện tượng quẩn gió sự cố cho hệ thống.

Dùng gas R32 cùng với việc giúp làm lạnh nhanh hơn tới 40%, tần tiện điện năng 30% cho thành viên trong gia đình bạn đây đúng là một hệ thống Máy lạnh dân dụng bền bỉ và hoàn hảo cho những căn hộ chung cư có không gian ko quá lớn.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-am-tran/

2. Đặc tính nổi trội của hệ thống Máy lạnh Multi đối với những căn hộ chung cư

hiện tại, căn hộ chung cư ngày càng phổ thông đặc biệt tại hai thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh các căn hộ chung cư càng ngày càng mọc lên theo cấp độ nhân. Hệ thống Máy lạnh treo tường Multi được sản xuất ra nhằm giúp người tiêu dùng tằn tiện điện năng được đa số khoảng không gian sống lúc chỉ nên lắp đặt 1 dàn nóng. Như các hệ thống Máy lạnh bình thường đều nên 1 cục nóng nối liền với một dàn lạnh lắp đặt trong từng tổ ấm như các câu cửa miệng của dân lắp đặt hay nói đấy là” một mẹ 1 con”.

Nhưng đối với hệ thống sản phẩm Máy lạnh dân dụng Multi thì đã được tối ưu hóa rất nhiều, một dàn nóng có thể kết nối được với nhiều máy làm lạnh với công suất ăn nhập tiêu thụ hợp lý mà người tiêu sử dụng muốn dùng. Ví dụ như 3 máy làm lạnh cho hai phòng ngủ và một phòng khách bạn chỉ cần chọn mua cho mình 1 cục nóng hiệp với công suất sử dụng được 3 dàn lạnh đấy giúp tần tiện không gian khá nhiều cho ban công nhà bạn.

Xem thêm >>> máy lạnh inverter 1.5Hp

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

View more random threads: