Bạn đã từng nghe rộng rãi về khay GN nhưng chưa biết khay GN là gì và được tiêu dùng như thế nào, kích thước khay GN là bao nhiêu và độ sâu, độ dày của khay bạn cũng chưa biết rõ. Vậy hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để Phân tích thêm về loại khay này

Khay GN là gì?

cái khay này có phổ thông tên gọi khác nhau như: khay inox, khay chứa thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay đựng nguyên liệu… và tên gọi nhiều nhất là Khay GN, được sử dụng tương đối phổ thông trong đời sống để chứa đựng thực phẩm trong khoảng tươi sống, chín đến nóng, lạnh.

Khay GN được viết tắt trong khoảng Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, thống nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được sử dụng đến hiện tạiđiểm hay CỦA KHAY GN

nhắc tới khay GN thì ai cũng phải công nhận tuổi thọ lâu dài của nó. Vậy khay được khiến cho trong khoảng chất liệu gì mà sở hữu thể đạt được độ bền này?

Được vận dụng kỹ thuật hiện đại tiên tiến vào trong giai đoạn phân phối trên chất liệu inox 304 chất lượng rẻ nhất ngày nay (tỉ lệ 18/10: trong thành phần chứa 18% Crom và 10% niken) nên sở hữu độ bền cao, chịu nhiệt cực tốt, không bị ảnh hưởng bởi những nguyên tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

Với chất liệu inox không khiến cho tác động đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào thuộc tính của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đượm đà của món ăn.
sở hữu phổ quát kích thước khác nhau phù hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

Bề mặt mịn, sở hữu độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.
Với mẫu mã đầu cạnh bo tròn, an toàn lúc sử dụng,mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ko gian bữa tiệc.

những vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm ko gian, thuận lợi cho thao tác trong bếp. An toàn và thích hợp khi sử dụng với máy rửa chén.

Xem thêm bài viết về các loại khay khác tạikhay cơm inox

KHAY GN ĐƯỢC dùng Ở ĐÂU?

Khay inox GN nhiều kích cỡ khác nhau nên được sử dụng phổ thông tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy chuyên dụng cho thức ăn, khay đựng kem, khay đựng trái cây, khay chứa bánh…Không riêng các nhà hàng, quán ăn, quán nước… mặc cả hộ gia đình đều dành đầu tiên dùng vì những luôn tiện ích của nó.

Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn tiêu dùng cái khay nhỏ gọn, chiếc đẹp, góc cạnh bo tròn để hạn chế va chạm và có tính thẩm mỹ cao.

Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học ưu tiên tiêu dùng khay nhiều ngăn sở hữu ngăn cơm rộng hơn để chứa đủ khẩu phần ăn.

đặc thù, khay GN sở hữu thể đặt vào các quầy bàn để giữ nóng và lạnh bằng điện nhằm tăng khả năng và thời kì bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho xây dựng thương hiệu sản phẩm như Quầy giữ nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị phần bếp công nghiệp.

những cái KHAY GN

Dựa vào mục đích dùng, có 3 dòng khay chính: dạng thuần tuý thường ngày, dạng sở hữu quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ sở hữu nắp hoặc không.

KHAY GN thông thường
Đây là chiếc khay rộng rãi nhất, vì sở hữu thể đựng mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản.Khay này rất cứng cáp nên phù hợp phục vụ các quầy bàn thực phẩm nhất định trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại các bữa tiệc buffet. hầu hết quầy giữ nhiệt hot, lạnh bằng điện luôn tiêu dùng khay này vì độ cách nhiệt thấp cũng như vì mục đích ít vận động.

KHAY GN sở hữu QUAI CẦM
điểm tốt số 1 của Khay có quai cầm này là hạn chế xúc tiếp với nhiệt độ của khay nên việc đi lại và tháo dỡ lắp khay ra khỏi quầy trở thành tiện lợi hơn. đặc trưng, lúc gập hai quai vào phía trong thì các khay sở hữu thể xếp chồng lên nhau, ngay cả khi đầy thức ăn. Điều này cũng giúp tiết kiệm được ko gian trong bếp và thuận lợi cho việc lấy thực phẩm.

KHAY GN DẬP LỖ
Khay GN dập lỗ đảm bảo thời gian nấu ngắn lúc hài hòa trong nồi hấp, luộc. các lỗ thủng của khay khiến cho ráo nước và làm cho mát nhanh thực phẩm như các loại rau, món trụng. Độ sâu của khay giúp nấu mau lẹ hơn tích hợp ngay cả trong những hậu sự chứa lớn hơn.

KÍCH THƯỚC KHAY GN
Khay GN sở hữu kích thước khôn xiết kỹ thuật, sở hữu thể thay thế cho nhau theo thứ tự size lớn “gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dựa vào chiều dài, chiều rộng gồm các loại: Khay GN 1/9, 1/6, 2/4, 2/8, 1/4, 1/3, 1/2, 2/3, 1/1, 2/1.

Dựa vào độ sâu được chia cho từng loại: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Xem thêm chi tiết về các loại khay inox tại website https://thietbibuffet.vn/danh-muc/kh...huc-an-buffet/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAYBE

Địa chỉ: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0938.704.059