Tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đồ Hà nội, thì Trà sữa luôn là một thức uống hấp dẫn đối với giới trẻ. Cùng với đó tại khắp nơi mọc lên những quán trà sữa với đủ mọi giá cả từ bình dân cho đến cao cấp, và trà sữa cũng có nhiều vị: Trà sữa trân châu, trà sữa kem, trà sữa thái, trà sữa đường đen… Do đó, việc có một menu để khách hàng lựa chọn là một việc vô cùng quan trọng.

Menu mica trà sữa
Vì sao bạn nên dùng menu mica trong cho quán trà sữa
Vì mica trong có độ trong suốt và khả năng cho ánh sáng qua nên thường được sử dụng để làm các loại kệ menu mica trong quán trà sữa
Bạn có thể đăt tờ giấy vào Menu mica một cách thuận tiện, ngăn không cho nước hay bụi bẩn lọt vào bên trong, vì sử dụng mica trong nên khách hàng có thể thấy thông tin trên cả hai mặt menu.
Menu mica để bàn có kích thước không tốn quá nhiều diện tích trên bàn, tiết kiệm không gian.

Menu mica trà sữa
MUA MENU MICA TRÀ SỮA Ở ĐÂU?
Công ty Thành Bửu chuyên nhận làm menu mica cho các quán trà sữa, chúng tôi có nhiều kiểu dáng menu mica khác nhau để bạn có thể chọn lựa.
Chúng tôi nhận làm menu mica để bàn theo thiết kế riêng của bạn, nếu bạn có ý tưởng riêng thì hãy gửi bản vẽ, file thiết kế hay hình ảnh qua email hay Zalo (0906 836 260) cho chúng tôi.

Menu mica trà sữa
Những mẫu menu mica dành cho quán trà sữa của Công ty Thành Bửu
Menu mica tam giác rời
Menu mica tam giác liền
Menu mica chữ T
Menu mica chữ L
Menu mica chữ Z
Nhận làm menu mica cho các quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
Lưu ý: Menu mica trà sữa của chúng tôi được làm từ chất liệu Mica Đài Loan cao cấp nên không bị ố vàng, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh khi để ngoài trời, vì mica không dẫn điện, dẫn nhiệt nên rất an toàn khi sử dụng.
Đặc biệt: Khi bạn đặt hàng mua menu mica trà sữa số lượng lớn chúng tôi sẽ áp dụng giá bán sỉ, bạn càng đặt nhiều thì giá sẽ càng giảm.

Menu mica trà sữa
Công Ty Thành Bửu
Địa chỉ 1: 7/2 Đường 12, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TPHCM (tới đường Văn Cao và Binh Long, đi vào đường số 1 đi hết đường quẹo trái khoảng 100 m)
Địa chỉ 2: Kios 12B Số 270 Lý Thường Kiệt, P.14 Q10, TPHCM (gần bưu điện Phú Thọ, đối diện cây xăng số 11)
Địa chỉ 3: 225A Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM (Gần ngã tư Khuông việt – Trịnh Đình Trọng – Chi Nhánh Laser Thành Phát)
Site: http://sieuthimica.com
Điện thoại: 0906 836 260
Email: congtythanhbuu@yahoo.com.vn
Nguồn: Nhận Làm Menu Mica Để Bàn Cho Các Quán Trà Sữa