hàng ngũ kiểu dáng chọn lọc vải lưới, sequin, ren Pháp & những mẫu hạt đính kết cho những tác phẩm đầm cưới mới ra mắt. các loại váy sở hữu họa tiết, hoa văn tinh xảo gợi nhắc đến những y phục cưới của cô dâu tôn thất âu lục.
váy cưới ren
lực lượng bề ngoài áp dụng kỹ thuật dựng gọng corset 2 lớp ở nhiều mẫu váy đầm, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng hai con kiến. đội ngũ kiểu dáng tuyển lựa vải lưới, sequin, ren Pháp & các dòng hạt đính kết cho các tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. các dòng váy đầm có họa tiết, hoa văn tinh xảo nhắc nhở đến những y phục cưới của cô dâu hoàng tộc châu âu.
váy cưới tay dài
cách thức dựng gọng corset hai lớp là phương án mà hàng ngũ thiết kế chọn lọc, để đem đến các tác phẩm váy đầm cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt ko kể của váy, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía dưới, còn ở mặt sống lưng váy sẽ lộ phần dây siết. vì thế, Shop chúng tôi làm cho 1 lớp corset bên phía trong để siết váy, lớp bên ngoài đóng vai trò định hình. Mặt sườn lưng váy lúc này có phía ngoại trừ là hàng nút, các yếu tố trang trí để giấu đi dây siết bên trong. khi dùng kỹ thuật này, mẫu váy sẽ trở nên trùng hợp hơn mà cô dâu vẫn sở hữu đc vòng 2 con kiến mơ ước', thay mặt đại diện hàng ngũ ngoài mặt mách nhỏ.
vay da hoi sang trong
hình tiết ren đc thực hành kĩ càng, kì công, mang đến vẻ bí hiểm, hấp dẫn cho người diện. điểm cộng của đầm đuôi cá là tôn tầm dáng, giúp cô dâu thấy thuận tiện khi chuyển di.

Sự đa dạng về bề ngoài váy giúp nàng dâu có thể thỏa sức chọn lựa cái đầm hợp với tính cách thức, thị hiếu, khai thác cao nhất nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ của váy đầm nằm ở nét cắt may tinh tế, họa tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng với dung mạo dị biệt & tinh tế ở lễ cưới.

điểm thu hút ở bộ váy trumpet đến từ bí quyết phối vải. Tay đầm trễ với sĩ diện thành 2 kiểu, giúp cô dâu biến đổi dung mạo. Đây cũng chính là chọn lựa dành cho nàng thích sự quyến rũ, hấp dẫn. hình tiết hoa ren nổi mô hình vẻ đẹp của vườn hoa đượm sắc đẹp hương.

váy đầm cưới ren Pháp xòe phồng có cổ illusion giúp cô dâu chạm tới mơ ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân và thưa dần về cuối đuôi, đem đến vẻ và lắng đọng cho dung mạo của nàng dâu mới.
bộ hình ảnh đc thực hiện bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Model Managements.

View more random threads: