Vietnam Airlines hiện nay đang được rất nhiều người trong chúng ta lựa chọn cho những chuyến bay của mình. Hãy cùng Elines tổng hợp các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines ngay sau đây nhé.

cách nhận vé máy bay khi đặt online

Tham khảo quy định về việc hủy vé máy bay Vietnam Airlines bạn nên biết
Thủ tục check in vé máy bay Vietnam Airlines ĐẦY ĐỦ, ĐƠN GIẢN nhất
Thông thường, hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi theo từng đợt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thời điểm đó cũng như kích thích lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines. Dưới đây là một số các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines đã và đang triển khai:

1. Chương trình khuyến mãi giảm 20% vé máy bay cùng Vietnam Airlines chào tháng 10
Mùa thu tháng 10 là thời điểm hấp dẫn nhất trong năm để đi du lịch. Hiểu được điều này, hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi giảm 20% giá vé các chặng bay nội địa và quốc tế.

Đối với chặng bay nội địa, chuyến bay từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… Giai đoạn chiều đi và giai đoạn chiều về sẽ trong khoảng thời gian từ 03/09/2019 - 29/12/2019. Giá vé dao động từ 829.000 - 1.229.000. Giá vé này sẽ thay đổi từng hạng vé cũng như thời gian đặt vé của khách hàng.
Đối với chặng bay quốc tế, chuyến bay từ Hà Nội đến BangKok, Kuala Lumpur, Singapore… Giai đoạn chiều đi và giai đoạn chiều về sẽ linh hoạt và nhiều sự lựa chọn hơn vé ở chặng bay nội địa. Giá vé cũng thay đổi, dao động từ 101 USD - 464 USD.

Tra cứu vé máy bay

Lưu ý, chương trình này chỉ áp dụng với hạng ghế phổ thông siêu tiết kiệm và hạng ghế phổ thông tiết kiệm. Thời gian khuyến mãi được áp dụng từ 07/10/2019-11/10/2019 (chương trình diễn ra trong 5 ngày). Thuế, phí, phụ thu có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ. Bên cạnh đó, bạn không được phép hoàn vé, đổi chỗ hay đổi hành trình bay. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi mà các mức giá sẽ có sự chênh lệch. Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi chào tháng 10 của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ với Elines qua hotline: 082 292 6789.

2. Khuyến mãi đường bay Hồ Chí Minh - Phuket
Phuket của Thái Lan được mệnh danh là “thiên đường biển dưới hạ giới”, là hòn đảo ngọc của vịnh Andaman - hòn đảo lớn nhất Thái Lan. Đây là nơi đang được rất nhiều du khách quan tâm và ghé thăm bởi vẻ đẹp trong vắt của những bãi biển cùng những địa chỉ vui chơi hấp dẫn khác. Nhân dịp khai trương mở đường bay mới từ thành phố Hồ Chí Minh - Phuket, hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến mãi giá vé khứ hồi chỉ 19 USD. Điều kiện là bạn cần phải đặt vé từ bây giờ đến 10/11/2019. Thời gian khởi hành diễn ra từ nay đến 10/11/2019. Khách hàng cần lưu ý, giá vé máy bay khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế, phí. Cụ thể, giá vé máy bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh - Phuket của hạng phổ thông là 19 USD, còn đối với hạng thương gia là 219 USD.