Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Nhật Bản bởi chất liệu Modal cao cấp được làm từ cây gỗ sồi. Gỗ có đặc điểm cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt sau khi đã qua sử lí, độ chịu lực uốn xoắn thường, chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.Modal là loại vải tự nhiên, nên rất mềm mịn,trong quá trình sử dụng cũng yêu cầu chăm sóc đúng cách và cầu kỳ hơn: Giặt ở chế độ nhẹ nhất (nếu có thể bạn nên dùng túi giặt cho sản phẩm), không được ngâm, không được giặt khô , không được hong khô, sau khi giặt phải phơi ngay và tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt tạo ra để bán trong chất lượng cao và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng ngủ của cô dâu, chú rể với nhiều tính ưu việt thân thiện, bền, đẹp êm mát và cực sang trọng..Tencel hay còn gọi là Lyocell là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ, bắt đầu phát triển phổ biến trong những năm 1990. Thường sản xuất từ những sợi bông chiết xuất từ những cây gỗ thiên nhiên có họ nhà Kim như: tre, bạch đàn, thân cây xốp, có chứa khá nhiều sợi cellulo, đặc biệt là từ cây Khuynh Diệp. Chúng được nghiền thành bột, sau đó kéo thành sợi ứng dụng theo công nghệ Nano (công nghệ môi trường) kết hợp liệu pháp cân bằng độ ẩm, thoáng khí hoàn toàn.

Cả 2 loại chăn Modal và Tencel đều được chế tạo từ vật liệu tự nhiên với tính chất thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi quý khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.