Phá thai xong ra khí hư màu nâu là bị làm sao ? Là tình trạng mà một số chị em phụ nữ đang gặp phải và cảm thấy vô cùng lo lắng.

Thông thường thì sau khi phá thai xong chị em sẽ thấy có hiện tượng chảy máu ở âm đạo. Nhưng đây là một hiện tượng hết sức bình thường sau khi phá thai. Chị em không nên quá lo lắng. Nhưng phá thai xong ra khí hư màu nâu thì lại là một vấn đề khác. Và không phải chị em nào cũng gặp phải tình trạng này. Chính vì thế mà các chị em cảm thấy rất lo lắng khi rơi vào tình trạng này. Còn các chuyên gia y tế. Họ nói gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. mọc mụn ở vùng kín


1.Phương pháp phá thai bằng thuốc.
Một số chị em sau khi phá thai bằng thuốc thấy xuất hiện khí hư màu nâu cảm thấy vô cùng lo lắng và đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của yhocquocte.net. Chị em lo lắng vì không biết là phá thai xong ra khí hư màu nâu thì có làm sao không.

Trước khi đi tìm lời giải đáp, thì chúng ta hãy cùng trao đổi sơ qua về phương pháp phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn được chỉ định đối với những thai nhi có độ tuổi dưới 7 tuần tuổi và thai đã vào trong tử cung.

So với các phương pháp phá thai bằng hút chân không hay nạo phá thai thì phá thai bằng thuốc giúp giảm những tác động trực tiếp của dụng cụ phá thai đến cơ quan sinh sản như tử cung, cổ tử cung.


-Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn và có hiệu quả thành công cao ( 96%), cách thực hiện đơn giản, không cần nằm viện, không cần can thiệp ngoại khoa do đó được nhiều chị em áp dụng.

-Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc thì chị em cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để chắc chắn không bị mắc viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về tim mạch, gan, huyết áp, thiếu máu nặng hay chứng máu khó đông.


– Phá thai bằng thuốc hay bằng các phương pháp phá thai nào thì cũng cần phải tuân thủ theo đúng quy trình và phải được thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Những trường hợp không tuân thủ đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. phá thai ở đâu an toàn hà nội

2.Phá thai xong ra khí hư màu nâu là làm sao?
Mặc dù được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn. Song phá thai bằng thuốc vẫn tiềm ẩn một số biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe như: sót thai, nhiễm trùng, ứ dịch tử cung….