Nước mưa, nguồn nước có sẵn trong tự nhiên được phong phú người tích trữ và tận dụng trong đa dạng công việc khác nhau như: sinh hoạt, tưới cây, rửa chuồng trại, rửa xe,… Thế nhưng, sau những giọt nước trong xanh tưởng như sạch đó có thực sự đảm bảo lúc dùng để rửa xe hay tiềm ẩn sau đó là các nguy cơ gây hại? Chỉ cần đọc tiêu đề của chia sẻ này, quý khách đã mang ngay câu trả lời. Dù thế, để biết rõ các nguy cơ đó là gì, khách hàng đừng bỏ qua những thông tin sau.
Xe bị phai màu sơn nhanh chóng
Mặc dù rửa xe bằng nước mưa giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tầm giá nhưng điều này đã trực tiếp gây ảnh hưởng xấu tới lớp sơn xe. Theo những chuyên gia, nước mưa ngưng tụ tương đối phong phú tạp chất trong ko khí lúc rơi xuống.
Trên thực tế, nhiều quý khách sau một thời gian rửa xe bằng nước mưa thấy xe của họ bị mất đi lớp sơn cũ và ko còn đẹp mắt như trước. Nhiều người đặt câu hỏi liệu nước rửa, hóa chất hay môi trường là tác nhân gây ra vấn đề này. Câu trả lời của chúng tôi: nước mưa là một trong những tác nhân góp phần khiến cho phai lớp sơn nhanh chóng.
những linh kiện bằng kim dòng không được bọc sơn dễ bị ăn mòn
Theo khuyến cáo của phong phú chuyên gia, ngày nay, nồng độ ô nhiễm không khí ở nước ta tăng cao, nguy cơ nước mưa đựng hàm lượng nhỏ axit là khó hạn chế khỏi. Những tạp chất, axit trong nước sẽ là tác nhân trực tiếp gây ra hiện tượng ăn mòn kim dòng.
Trong khi đó, mọi các bộ phận cấu thành xe đều được khiến cho từ kim loại, trường hợp ko được bảo vệ thấp, chỉ sau một thời gian ngắn dùng các ốc mang thể bị hoen gỉ, lỏng, trượt,… Rửa xe bằng nước mưa chính là một sai lầm to của các bạn.
nên rửa xe bằng gì?
Việc rửa xe bằng nước mưa tiềm ẩn đa số nguy cơ có hại, vậy đề nghị rửa xe bằng gì là thấp nhất. Để mang câu trả lời, quý khách hãy cộng tiếp bài viết này.

Muốn xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, tuổi thọ cao, chúng ta nên:
  • Rửa xe bằng nước máy vì nước này đã được lọc sạch, khử tạp chất cần an toàn cho lớp sơn và các bộ phận cấu thành xe.
  • người mua dùng máy rửa xe cao áp đài loan hoặc máy rửa xe máy gia đình để rửa xe là thấp nhất.
  • Đồng thời người dùng hài hòa sở hữu hóa chất rửa xe chuyên dụng, tuyệt đối không sử dụng xà bông hoặc nước rửa chén để vệ sinh xe vì đây cũng chính là các tác nhân xấu ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các linh kiện
  • các bạn phải vật dụng kỹ năng rửa xe chuyên nghiệp nhất để đảm bảo xe được vệ sinh đúng bí quyết và công việc rửa xe phát triển thành đúng nghĩa mà ko bị gây hư hại do rửa sai phương pháp.

Trên đây là hầu hết những nguy cơ tiềm ẩn khi rửa xe bằng nước mưa cộng một số ưa chuộng rửa xe để đảm bảo độ sạch và tuổi thọ phương tiện vận động. Nếu người mua còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy nhanh tay địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư vấn một phương pháp hết lòng nhất.