Để tổ ấm của mình được an toàn thì tốt nhất khi chồng nói đi karaoke mà có 5 dấu hiệu này thì bắt mấy ông ở nhà ngay không cần nói nhiều chị em nhé!


“Anh phải đi tiếp khách”, “Hôm nay công ty anh liên hoan và có đi hát”, “Thằng Đại cùng phòng tổ chức sinh nhật ở quán karaoke nên nó rủ mấy thằng bọn anh tới”… Đó là những lý do mà các ông chồng nghĩ là chính đáng và thường dùng để nói với vợ mỗi lần chuẩn bị ra ngoài và phải tới quán karaoke.

Tất nhiên thời nay các bà vợ cũng không thể bó buộc bắt chồng chỉ ở nhà mà không giao lưu bên ngoài vì như vậy sẽ khiến chồng mất đi các mối quan hệ, mà đàn ông thì không bao giờ muốn mất sĩ diện trước người khác cả. Tuy nhiên cũng không vì thế mà thả nổi các ông chồng được. Các ông ấy đi karaoke thuần túy, giải trí thì không sao nhưng nhiều ông chồng lại nhân cái tiện ấy để gọi gái, để karaoke “ôm” khiến nhiều mẹ đau đầu, bực tức lắm.

Chính vì vậy phòng còn hơn chống. Để tổ ấm của mình được an toàn thì tốt nhất khi chồng nói đi karaoke mà có 5 dấu hiệu này thì bắt mấy ông ở nhà ngay không cần nói nhiều chị em nhé! Tag: ghe karaoke

1. Quần áo xịt nước hoa, chải chuốt…

Bình thường ra ngoài chồng bạn thường chỉ thay bộ quần áo mới, chải cái đầu là xong. Nhưng lần này anh ta lại chải chuốt ngắm vuốt trước gương, rồi thậm chí còn xịt chút nước hoa nữa thì nên nghi ngờ bạn nhé. Rất có thể đây không chỉ là 1 buổi hát karaoke bình thường cùng mọi người trong công ty hay trong buổi sinh nhật của 1 người bạn nào đó đâu. Rất có thể quần là áo lượt thế này là đã tính toán tới việc sẽ gọi “tay vịn” và karaoke “ôm” đấy. Thế thì cho ở nhà ngay và luôn đừng có dại mà để chồng tiếp tục đi.

Tuy nhiên cũng có nhiều ông chồng luôn quan tâm tới hình thức bên ngoài mỗi khi ra đường. Hay xịt nước hoa, chải chuốt hay quần áo là phẳng phiu… Thế thì để kiểm chứng thêm độ chính xác thì hãy quan tâm tới dấu hiệu tiếp theo này nhé.

2. Tin nhắn bị xóa hết hoặc nói chuyện điện thoại 1 cách trống không khi có người gọi, như đang muốn giấu điều gì đó.

Dù muốn ra ngoài “ăn chả” thì cũng chẳng ông chồng nào dại dột mà khai với vợ là mình đi karaoke 1 mình cả. Tất nhiên là phải đi cùng công ty, cùng hội bạn thân hay dự sinh nhật ai đó… Và nhất là đám đàn ông trước khi đi đã thường nhấm nháy với nhau sau tăng 1, tăng 2 sẽ là tăng 3…

Thế nên trước khi đi họ vẫn thường gọi điện cho nhau bàn về cái vụ có thêm “tay vịn” hoặc gọi “hàng” khi đi hát đó để thống nhất và còn là để tránh bị các bà vợ bóc phốt nữa. Chính vì vậy nếu thấy điện thoại không còn 1 tin nhắn nào của mấy ông bạn đi hát karaoke cùng chồng ngày hôm đó, hoặc lúc chuẩn bị đi mà chồng bạn có điện thoại nhưng lại cứ nói ậm ừ cho qua như không muốn để vợ nghe thấy thì hãy dè chừng. Không tin mấy ông này được đâu các chị ạ, ở nhà ngay và luôn không thì phải cho tôi nói chuyện với bạn anh.

3. Đút thêm tiền vào ví

Nếu lấy 2 lý do trên bắt các ông ấy ở nhà mà các ông chồng chưa tâm phục khẩu phục thì các bà vợ để ý thêm dấu hiệu này nữa nhé. Đột nhiên đút thêm tiền vào ví lúc chuẩn bị đi.

Nếu là bữa tiệc do công ty tổ chức hay ai đó mời thì chồng bạn làm gì phải chi trả thêm tiền. Mang tiền đi theo chắc chắn chỉ là để trả cho mục đích riêng của mình mà thôi. Mà đi karaoke thì chắc chắn chỉ có là bo cho mấy em hay là lôi các em ấy vào nhà nghỉ chứ còn gì nữa. Tag: bảng hiệu karaoke

4. Xuất hiện bao cao su trong ví/ túi quần

Nếu thấy thêm thứ này trong ví hay túi quần thì các ông ấy chắc chắn hết đường chối cãi rồi. Mang bao cao su đi làm gì? Đi gái chứ đi đâu? Nhiều ông kiểu quen dùng loại bao cao su của nhà cho an toàn rồi nên dù ra ngoài gái có chuẩn bị sẵn mấy ông ấy cũng không chịu dùng đâu. Với lại chủ động mang theo thế này cho an toàn ấy mà, lỡ nổi hứng ngay tại phòng karaoke thì còn có cái mà dùng.

Đến nước này rồi thì đừng có dại để chồng ra khỏi nhà các chị nhé. Nhưng nếu các ông ấy vẫn cứng đầu ngoan cố đòi đi thì còn 1 cách nữa. Nếu phạm vào điều này thì bằng mọi giá phải giữ chồng ở nhà chứ nếu để ông ấy đi thì chắc chắn

5. Từ chối vợ “chuyện ấy” trước khi đi

Vụ này mà từ chối vợ thì 99% là dành sức để đi karaoke “ôm” rồi, vì thèm của lạ mà. Thế nên các bà vợ phải tính táo nhé, thử chiêu cuối cùng này xem các ông ấy có dấu hiệu khả nghi không, nếu không thì cứ karaoke kiểu đó thì chỉ có nước tan cửa nát nhà thôi. Tag: bảng hiệu bar

Nguồn: xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1894422