Việc tuyển lựa 1 chiếc đệm rẻ đóng vai trò quan trọng để bạn với giấc ngủ ngon mỗi đêm. Ngày nay trên thị trường sở hữu hầu hết chiếc sản phẩm đệm nhiều về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng khiến cho người sử dụng khá băn khoăn. Bởi điều này tiềm tàng nguy cơ xuất hiện các mẫu đệm căn do không rõ ràng, đệm ko đạt chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bởi vậy, các bạn cần tỷ mỉ và tham khảo kỹ càng để lựa chọn mẫu đệm rẻ nhất bảo kê giấc ngủ cho cả gia đình!

Hiểu được những trở ngại mà người sử dụng Việt đang trải qua, hệ thống bán buôn chăn ga gối đệm Đệm Xanh trên toàn quốc đã hợp tác cùng nhãn hiệu đệm Aeroflow – nhãn hiệu đệm PU foam cao cấp của tập đoàn INOAC Nhật Bản đã mang lại thị trường Việt Nam 03 loại sản phẩm đệm chất lượng bao gồm: Standard; Dry và Fit.

Độ bền và khả năng thoáng khí nổi bật

Đệm Aeroflow được làm từ chất liệu PU Foam (mút) cao cấp, do đó nó có độ bền và khả năng thông thoáng vượt bậc, chống lại những cái nấm mốc, phòng hạn chế những bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.


Xem thêm:Đệm Aeroflow kiểm soát an ninh giấc ngủ các bạn

Đệm Aeroflow kế thừa gần như công nghệ cung cấp tiên tiến của tập đoàn INOAC

Đệm Aeroflow được biết tới là thương hiệu đệm của tập đoàn INOAC Nhật Bản có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung ứng các loại đệm PU foam cao cấp, cùng lúc đệm được sản xuất bởi thứ tự kiểm soát nghiêm nhặt, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế để cho ra thị trường những sản phẩm sở hữu chất lượng cao nhất.

kiểm soát an ninh cột sống

Chất liệu Memory Foam trong lõi đệm nhẹ nhõm ôm ấp sát theo trục đường cong thân thể, thu nhận hoàn toàn sức ép, sau đó phân toán một cách đồng đều đã giúp dòng đệm Aeroflow không chỉ mềm mại, êm ái mà còn sở hữu khả năng nâng đỡ ổn định cho cơ thể, kiểm soát an ninh cột sống và duy trì 1 hệ xương khỏe mạnh.

Phân tán áp lực

Cảm giác nâng niu và thả sức là những điều bạn với thể dễ dàng cảm nhận trong khoảng các chiếc đệm Aeroflow. Nhờ ứng dụng Mixel Cube – cái vật liệu mới được vững mạnh bởi tập đoàn INOAC sở hữu những đặc tính nổi bật như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi. Mixel Cube giúp phân tán áp lực một cách thức đồng đều, mang đến cảm giác khôn xiết tha hồ cho người nằm.