Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem ngay tại: http://www.canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Tập Đoàn BĐS Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Chủ Đầu Tư Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Đặc thù của những dòng sản phẩm bất động sản của Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup ấy là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ vượt trội.Đặc trưng, dự án Vincity Gia Lâm lại sở hữu thế mạnh khi luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp khách hàng yên tâm hơn. Không chỉ có thế,Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup liên tiếp chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Bằng việc thông qua các bảng xếp hạng cùng với nhiều giải thường cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bậc nhất của thế giới Brand Finance bình tìm nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Chủ Đầu Tư Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư tốt nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam.

Với việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định và đánh giá là một trong những Tập Đoàn BĐS uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã liên tục được những giới chuyên môn và thị trường nhận định và đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển hàng đầu Việt Nam.

Khả năng, siêu dự án VinCity đầu tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết được tham khảo từ website: canhojamilakhangdien