Ngôi sao Brighton lên tiếng về những đồn đoán chuyển tới Man Utd.
Như đã biết, Manchester United gần đây được cho là đã để mắt đến thủ thành Mathew Ryan của Brighton như một phương án đề phòng trong trường hợp David De Gea quyết định đề cập lời chia tay với sân Old Trafford.
chẳng hề ngẫu nhiên mà United đưa Ryan vào "radar". Theo đấy, ngôi sao của Brighton đã sở hữu 47 lần khoác áo đội tuyển Australia và đã cùng đội bóng này góp mặt ở cả 2 kỳ World Cup 2014 lẫn World 2018 tại Nga sau lúc cùng "những chú Kangaroo" trải qua một kỳ Asian Cup đầy thành công.
Xem thêm: Khuyến mãi fun88
Về phía De Gea, rõ ràng sở hữu lý do để tin thủ thành người Tây Ban Nha sẽ sở hữu khả năng rời United. Đang ở các năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp, dĩ nhiên bất cứ cầu thủ nào cũng sẽ muốn 1 lần được chạm tay vào danh hiệu Champions League. không những thế MU lại ko phải là 1 ứng cử viên khả dĩ để chinh phục đỉnh cao ở châu Âu, hay nói cả Premier League.

Ryan khẳng định đang hạnh phúc cùng Brighton.
tuy nhiên trước thông tin này, vừa qua Ryan đã bất ngờ lên tiếng "phũ" có Quỷ đỏ:
"Những tin đồn luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi. giả dụ tôi là kiểu người mang thể chuyển tới bất kỳ CLB nào, có nhẽ không chỉ MU mặc cả Real hay Liverpool cũng đã được liên hệ mang tôi trong khoảng lâu."
"Tôi chẳng bao giờ nghĩ suy về những chuyện như thế này. cố nhiên sẽ là rất khó để hoàn toàn bỏ qua nó trong khi bạn bè, người nhà của bạn liên tục hỏi thăm xem chuyện gì đã xảy ra."
"Dẫu vậy, toàn bộ các gì tôi muốn nhắc khi này là tôi đang cảm thấy hạnh phúc cộng Brighton."
Xem thêm: tạo tài khoản fun88