Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm loa hi-end của nhãn hiệu đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện nhãn hiệu Pháp trao chứng nhận là "nhà kiểm kê độc quyền công ty chế tạo loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlcó mặt trên thị trường tháng 6 năm 1989 từ một tòa nhà bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm việc làm Hôm nay Audio Hoàng Hải đã vươn lên là nhà kiểm kê và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều thương hiệu. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai nhãn hiệu loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn nhân loại không quá xa lạ với các audiophile. doanh nghiệp gần 40 năm tuổi này được ra đời tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù hiện tại Focal và Naim - doanh nghiệp phát triển ampli nghe nhạc hi-end đặc biệt, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và hoạt động quản lý, song các mảng phát hành thiết kế vẫn việc làm độc lập. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở thành cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây thương hiệu này thuộc sở hữu của Vervent Audio Group.


Chia sẻ về thương hiệu Focal tại cuộc thảo luận, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch duyệt, sang trọng, phong cách đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sắc tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ hợp lý với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng vật phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam duyệt những nhà điều chỉnh nhỏ lẻ Tuy là chưa nhu cầu được vì nhiều lý do như cách thức truyền bá hãng sãn xuất chưa đến hoặc do cách làm. Do đó, sau khi được tiếp nhận lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã thay đổi hoàn toàn, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với sự kiện trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và trải nghiệm các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và có một không hai là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" ra đời để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa tận dụng những công nghệ âm thanh NIC (Neutral Inductance Circuit) đoàn kết hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html