Nhận định kết quả Faroe vs Azerbaijan, 01h45 ngày 12/10 trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng C nhóm 4 UEFA Nations LeagueNhận định kết quả Faroe vs Azerbaijan

Azerbaijan cũng chẳng có tiếng tăm gì tại lục địa già. Đa số các cầu thủ của họ đều đang thi đấu trong nước hoặc các giải vô địch quốc gia nhỏ lẻ khác.

Xét về thực lực, đội bóng này có phần nhỉnh hơn Faroe. Tuy nhiên, họ lại không thể phát huy được điều đó và thua kém đối thủ khá nhiều về mặt phong độ trong thời gian gần đây.

Dù chỉ phải đụng độ những đối thủ vừa miếng nhưng Azerbaijan lại không thể hiện sự khác biệt. Những đường lên bóng của họ tỏ ra thiếu chính xác và đơn điệu.

Các chân sút thi đấu theo kiểu lúc chìm lúc nổi, rất thiếu ổn định. Có trận họ tỏa sáng rực rỡ nhưng ngay trận sau lại tịt ngòi khó hiểu.

Faroe thực tế cũng không khá hơn đối thủ là mấy nếu xét về tổng thể. Chuyên gia của báo bóng đá nhận định, yếu tố tạo nên sự khác biệt của họ chính là sân nhà.

Trên thánh địa của mình, đội bóng này đang có thành tích rất tốt. Điểm tựa tinh thần vững chắc giúp đội bóng này công hay thủ vững.

Tuyển quốc gia Faroe vốn chỉ là một trong những đội bóng nhỏ yếu của châu Âu. Điều này cũng chẳng có gì lạ ghi họ chỉ là một quốc đảo với dân số vỏn vẹn hơn 50.000 người.

Thực lực yếu kém không cho phép đội bóng này có được lợi thế trong đa số những cuộc đối đầu. Tuy nhiên, phong độ gần đây của Faroe đang có sự khởi sắc rõ rệt.

Để nói về tương lai thì còn quá xa vời. Nhưng có 1 điều có thể khẳng định, họ có nhiều cơ hội chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

Với những gì đã thể hiện cộng thêm sự yếu kém của đội khách, họ chẳng việc gì phải lo sợ quá nhiều. Thêm một chiến thắng nữa là điều hoàn toàn có thể với Faroe.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
+ Hai đội chưa từng đối đầu trong quá khứ
LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Azerbaijan cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1