Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng thiết bị xông hơi tại nhà nhưng không biết hiện nay đâu mới là dòng máy xông hơi tốt, và đâu mới là địa chỉ bán và phân phối mặt hàng này chất lương và giá cả cạnh tranh nhất . Vậy quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài tư vấn “ Thiết bị xông hơi tại nhà mua ở đâu giá rẻ “ này nhé.


Thiết bị xông hơi ngày càng được khách hàng tin và sử dụng nhiều ngay tại phòng tắm của mỗi gia đình. Bởi vài năm trở lại việc chăm sóc sức khỏe rất cần thiết đối với tất cả mọi người. Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế toàn cầu cùng đó là áp lực công việc của mọi người ngày càng nhiều dẫn đến mệt mỏi, cẳng thẳng, stress. Giải pháp tốt nhất để giảm thiểu những điều đó là xông hơi massage, thư giãn chính vì thế xông hơi hiện đại đã ra đời với sự xuất hiện của máy xông hơi, góp phần nâng cao hiệu quả nhất cho người sử dụng . Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm bài tư vấn " Thiết bị xông hơi tại nhà hãng nào dùng tốt "


Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xông hơi gia đình với nhiều địa chỉ đại lý khiến cho người mua hàng không khỏi băn khoăn trước khi đi mua máy xông hơi cho gia đình mình.


Để đảm bảo về sản phẩm máy xông hơi tại nhà chính hãng, giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành của hãng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình điều mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng là nên tìm đến các đại lý cấp I, vì khi mua hàng tại đại lý cấp I ngoài việc được hưởng mức chiết khấu cao nhất về giá quý khách còn được hưởng mọi chính sách ưu đãi có lợi nhất. Đại lý cấp I phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:


- Thứ nhất là giấy chứng nhận đại lý : trong giấy có ghi đầy đủ các thông tin của hãng, địa chỉ của đại lý thời gian được ủy quyền làm đại lý và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

- Thứ hai phải có phiếu bảo hành sản phẩm: ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 liên khách khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.

- Thứ ba Đại lý chính hãng đó phải có website, trên website có đầy đủ thông tin sản phẩm máy xông hơi, và giá của sản phẩm được công bố niêm yết trên website.


Tự hào là đại lý cấp I chuyên cung cấp thiết bị nhà tắm cao cấp, trong đó có dòng máy xông hơi gia đình với sự góp mặt trên thị trường nhiều năm liền Nội Thất Phương Đông xứng đáng là địa chỉ đến tin cậy của mọi gia đình. Được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều thương hiệu máy xông hơi tại nhà như: máy xông hơi gia đình Sika, máy xông hơi Amazon chính hãng , máy xông hơi Gunsan, máy xông hơi Homesteam...cấp giấy chứng nhận làm đại lý chính hãng, chuyên phân phối các sản phẩm máy xông hơi tại nhà uy tín, khi mua hàng tại Phương quý khách sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng, giá thành, chính sách bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong công việc, sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách giúp quý khách hiểu rõ hơn về tính năng của sản phẩm. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn, khảo sát giúp quý khách để đường chờ sao cho hợp lý và đảm bảo kỹ thuật nhất.Để xem và mua hàng quý khách vui lòng ghé thực tế Showroom Phương Đông. Tại đây chúng tôi có trưng bày nhiều hãng máy xông hơi tại nhà của các thương hiệu máy xông nổi tiếng trên thị trường. Để được tư vấn về đường điện đường nước quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.