Trong quá trình sử dụng đệm Liên Á, đệm bị ướt hay ố bẩn là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn cách xử lý khi đệm bị ướt đúng cách nhằm nâng cao độ bền sản phẩm nhé!

Để xử lý đệm khi bị ướt, trước tiên bạn cần nhớ nguyên tắc là: Thấm/lau/hút “dung dịch”, sau đó làm khô đệm với mùi hương thơm tho.1. Với đệm bông ép Liên Á

Bạn hãy dùng cồn 90 độ đổ đều lên chỗ đệm bị ướt rồi đợi khoảng 1-2h sau để cồn bay hết hơi. Hoặc bạn có thể thấm hút hết chỗ nước mà bé tè rồi sau đó cho dung dịch tinh dầu lên và sấy đệm.

Để giúp việc lau chùi thuận tiện hơn, bạn nên sử dụng tấm lót đệm lót dưới ga để ngay cả khi bé tè thì bạn chỉ cần giặt ga và tấm lót sẽ dễ dàng hơn nhiều.

2. Với đệm cao su Liên Á

Khi đệm cao su bị ướt, bạn nên sử dụng khăn bông khô to và sạch để thấm hút, sau đó lấy một ca nước sạch đổ vào chỗ bé tè rồi tiếp tục dùng khăn thấm thật khô.

Thực hiện như vậy trong vòng 2-3 lần đến khi đệm khô. Đặc biệt, đối với đệm cao su, bạn chú ý không nên dùng máy sấy tóc hoặc bàn trên đệm vì nhiệt độ cao có thể khiến cao su nóng chảy.

Tuyệt đối không phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu đệm từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và độ bền sản phẩm.

3. Với đệm lò xo Liên Á

Bạn có thể sử dụng baking soda phun lên bề mặt đệm. Baking soda có tính kiềm nên có khả năng khử sạch mùi hôi và vết bẩn rất tốt. Sau 30 phút, bạn sử dụng máy hút bụi để làm khô bề mặt đệm.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng máy hút bụi hút kỹ các khe đệm để loại bỏ bụi bẩn nhanh và hiệu quả nhất.

Theo các chuyên gia, đối với gia đình có trẻ nhỏ, để hạn chế tình trạng bé tè dầm lên đệm các mẹ nên sử dụng tấm lót đệm lót dưới ga để tiết kiệm thời gian vệ sinh, cũng như làm sạch đệm nhanh chóng hơn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng các gia đình sẽ có ngay những mẹo vệ sinh đơn giản khiến căn phòng trở nên thơm tho hơn, an toàn hơn cho bé và cả gia đình mình.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua đệm Liên Á chính hãng, giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746