Đồ chơi như xe hơi, xe tải, tàu lửa rất phổ biến và được bé trai ưa thích. Ngoài ra, còn có đồ chơi là xe bus, xe cứu hỏa, máy bay, các loại xe chuyên dụng trong xây dựng… Chúng giúp bé phát triển kỹ năng vận động cũng như tư duy sáng tạo.Những đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay rất hay thích thú với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. ko phải những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con yêu thích và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi phù hợp là vừa với kĩ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các khả năng tự dưng.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở đầu hiểu những gì đang diễn ra quanh đó mình. ko kể tiếp tục lớn mạnh kĩ năng chuyển động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé mở đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh phong cách của riêng mình.


Những đồ chơi yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay rất thích thú với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mẫu giáo => cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào thích hợp

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi lạ mắt giúp kích thích trí mường tượng, kỹ năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những yếu tố đặc thù như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. vật phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được kiểu dáng đặc thù phù hợp và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một yếu tố trong việc giúp trẻ sinh ra nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy tài năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ TÍ HON VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so với bạn bè để tăng lên kĩ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc bắt mắt của item hỗ trợ kích thích sự tăng trưởng thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải khi không tuyệt đối bình yên không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật mềm nhũn và êm ái. Thảm được mẫu mã vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc cá tính cùng đồ chơi treo thu hút xung quanh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và lớn mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kĩ năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết chuyện. Sự hài hòa này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần thứ 1 thực hiện. đối với việc kết hợp thuần thục kết hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng vững mạnh theo, giúp cho trẻ xuất hiện mối câu kết nhận thức nhân loại kế bên trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi hay, nhưng Không phải là đào thải đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để lôi kéo sự quan tâm của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html